Tổ chức kì kiểm tra chất lượng 24 tuần theo quy định

Theo kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD-DT huyện Lý nhân, trong các ngày 29; 30 tháng 3 năm 2016, trường THCS Nhân chính tiến hành tổ chức kì kiểm tra chất lượng 24 tuần ở tất cả các khối lớp.

không khí trong phòng thi

Lịch cụ thể như sau:

Sáng thứ 2: Văn, Anh khối 6;8

Chiều thứ 2 thi Toán, Anh khối 7;9

Sáng thứ 3 thi Toán, Anh khối 6;8

Chiều thứ 3 thi Văn khối 7;9

Để  chuẩn bị cho kì kiểm tra chất lượng diễn ra tốt đẹp, nghiêm túc, đúng quy chế, BGH đã phân công ra đề thi từ trước đó một tuần. Đề được đảm bảo giữ bí mật, không truyền thông tin ra ngoài.

BGH cũng đã tạo mọi điều kiện trong việc bố trí, sắp xếp thời gian để thầy cô và các em học sinh được ôn tập nhiều hơn nhằm nâng cao chất lượng trong kì kiểm tra sắp tới.

Đợt kiểm tra lần này sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 3 năm 2016. Với tất cả sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc, kì kiểm tra chất lượng sẽ thu được thành công như mong muốn.

Tác giả: NĐT

Đền Trần Thương - Hà nam