hưởng ứng phong trào hội giảng hội học năm học 2015-2016

Sáng nay thứ hai ngày 12 tháng 10, trong không khí vui mừng của buổi chào cờ đầu tuần, thầy và trò trường THCS Nhân chính đã tổ chức lễ phát động phong trào Hội giảng hội học năm học 2015-2016. Mở đầu, cô Nguyễn Thị Thanh Hương, giáo viên dạy Văn nhiều năm liền đạt giáo viên dạy giỏi, thay mặt cho các thầy cô giáo trong trường lên đọc thư Bác Hố gửi ngành giáo dục. Tiếp theo cô Đinh Thị Ngân - Hiệu trưởng nhà trường lên phát động phong trào, đồng thời nhắc nhở cho học sinh hiểu ý nghĩa của phong trào hội giảng hội học. Khi biết được ý nghĩa, tất cả các học sinh đều vui mừng hưởng ứng, tự hứa với bản thân sẽ tham gia tích cực vào các tiết học, đóng gớp cho sự thành công của các giờ hội giảng. Để thể hiện tinh thần quyết tâm đó, thay mặt cho hơn 400 bạn học sinh, em Nguyễn Văn Đức, học sinh lớp 8A lên đọc lời hứa trước toàn bộ các thầy cô và học sinh trong nhà trường. Hy vọng trong năm học này, thầy và trò nhà trường sẽ thu được nhiều thành công hơn nữa.

Tác giả: Người đưa tin

Đền Trần Thương - Hà nam