tin tức-sự kiện

Tổ chức thi nghề năm học 2016-2017 Trường THCS Nhân chính

Nằm học 2016-2017, trường THCS Nhân chính triển khai tổ chức dạy và học nghề cho học sinh cuối cấp. Hai bộ môn nghề được lựa chọn là nghề Điện dân dụng và Tin học văn phòng. Toàn bộ 100% các em học sinh khối 9 tự nghuyện đăng kí tham giac học và thi nghề. Có điều này là do Ban giám hiệu nhà trường cùng thầy cô chủ nhiệm đã làm tốt công tác tư tưởng với phụ huynh và các em học sinh, định hướng cho các em con đường học tập sau khi ra trường. Ngoài việc được học kiến thức, bằng nghề là một trong những điều kiện giúp các em xét tuyển vào cấp 3 cuối năm.

Trong quá trình học tập, nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi về thời gian học; điều kiện cơ sở vật chất, đặc biệt là điều kiện phòng máy vi tính thực hành, đáp ứng đầy đủ nhu cầu để các em được thực hành một cách tốt nhất.

Qua một quá trình dài học tập, các em đã chuẩn bị đầy đủ về tinh thần, kiến thức để tham gia kì thi nghề đạt kết quả tốt nhât.

Theo lịch đã được thông báo trước, kì thi Nghề năm nay sẽ diễn ra vào đầu tháng 11. Cụ thể, Hội đồng thi Nghề trường THCS Nhân chính sẽ bắt đầu làm việc từ chiểu 7/11/2016 (tức thứ hai) và kết thức muộn nhất vào chiều ngày 9/11/2016. Việc coi và chấm thi diễn ra ngay tại trường.

Để kì thi diễn ra tốt đẹp, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất cũng như tất cả các điều kiện hồ sưo, sổ sách...

Đây cũng là dịp để thầy trò trường THCS Nhân chính nói chung thể hiện thái độ và tình cảm, để lại ấn tượng tốt đẹp với các thây cô các nhà trường về làm công tác coi và chấm thi nghề.

Tin vui là năm nay học sinh tham gia thi đạt tỉ lệ 100% Khá và Giỏi. Trong đó Tỉ lệ Giỏi đạt hơn 98%. Đây là một niềm vui nho nhỏ góp phần vào thành tích chung của nhà trường trong một năm còn bận rộn phía trước.

Tác giả: GD Nhân chính

Xem thêm

Đền Trần Thương - Hà nam
Chùa Long Đọi Sơn - Di tích lịch sử cấp Quốc gia đặc biệt
Đền Trần Thương - Di tích lịch sử cấp Quốc gia đặc biệt
Khu tưởng niệm mười cô gái Lam Hạ - Di tích cấp Quốc gia
Đền Bà Vũ - Di tích cấp Quốc gia