Tổng kết năm học 2016-2017

Sáng ngày 31 tháng năm năm 2017, trường THCS Nhân chính tổ chức Tổng kết năm học 2016-2017.

Với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, cùng sự sự cố gắng của thầy và trò, năm học vừa qua nhà trường đã thu được nhiều thành tích tương đối nổi bật. Có thể kể đến như thành tích đạt Huy chương đồng cuộc thi Vật lý mạng cấp quốc gia của em Nguyễn Xuân Việt lớp 9B, bên cạnh nhiều giải thưởng ở các cuộc thi HSG cấp tỉnh, cấp huyện khác.

Nhà trường được Phòng GD ghi nhận và khen, tặng thưởng nhiều danh hiệu.

Có thành công trên cũng không thể không nhắc tới sự quan tâm của các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương, sự ủng hộ, tin tưởng của các bậc phụ huynh học sinh trong mọi phong trào của nhà trường.

Với tất cả những gì đã đạt được dự báo trong những năm học tiếp theo, nhà trường sẽ thu được nhiều thành công hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết.

Học sinh làm lễ chào cờ

Thầy Hiệu trưởng nêu những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học

Khen thưởng học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi

Ghi nhận công lao một số thầy cô nhà trường