tin tức-sự kiện

kết nạp Đảng viên mới 2016

Chiều ngày 10/9/2016; chi bộ trường THCS Nhân chính tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai đồng chí là Trần Thị Thu Phương và Nguyễn Thị Thanh Hương.

Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Nhân chính. Đồng chí Huỳnh Kim Phương-Bí thư chi bộ nhà trường; các đồng chí trong BGH nhà trường cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên thuộc chi bộ 20-trường THCS Nhân chính.

Qua thời gian theo dõi, cả hai đồng chí đều cho thấy sự cố gắng, tiến bộ trong công tác, đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy, được đông đảo phụ huynh học sinh tin tưởng, được lãnh đạo chi bộ ghi nhận, xứng đáng để đứng vào hàng ngũ của Đảng, trở thành người Đảng viên gương mẫu, đi đầu trong mọi phong trào, hoạt động của nhà trường.

Cả hai đồng chí đều cho thấy quyết tâm trong mọi công việc được giao, góp phần đưa chi bộ nói riêng, tập thể trường THCS Nhân chính nói chung không ngừng phát triển đi lên, đạt nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới này.

Ngoài ra, tập thể chi bộ cũng vui mừng chào đón các đồng chí từng có thời gian công tác tại trường THCS Nhân chính như đòng chí Đinh Thị Ngân, Đỗ Thị Hồng Thắm, Trịnh Xuân Cảnh. Trong số các đồng chí kể trên, có những đồng chí về nghỉ chế độ, có đồng chí chuyển trường. Trong ngày gặp lại, tất cả đều chao nhau những cái bắt tay thật chặt chặt, những cái ôm thật lâu, thể hiện tình cảm thắm thiết giữa những người đồng chí, đồng nghiệp đã từng gắn bó với nhau trong công tác, trong học tập và hơn cả là trong những lúc khó khăn nhất của công việc.

Xin chúc tất cả các đồng chí mạnh khỏe, công tác tốt.

Tác giả: QT

Xem thêm

Đền Trần Thương - Hà nam
Chùa Long Đọi Sơn - Di tích lịch sử cấp Quốc gia đặc biệt
Đền Trần Thương - Di tích lịch sử cấp Quốc gia đặc biệt
Khu tưởng niệm mười cô gái Lam Hạ - Di tích cấp Quốc gia
Đền Bà Vũ - Di tích cấp Quốc gia