tin tức-sự kiện

Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20-11

LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Chiều 19/11, trường THCS Nhân chính long trọng tổ chức lễ kí niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11. Tới dự buổi lễ kỉ niệm có đại diện hội phụ huynh  học sinh, toàn thể các cán bộ nhận viên cùng gần 500 em học sinh trong trường.

Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng lễ kỉ niệm. Các em học sinh lớp 6C trong trang phục học sinh đã gửi tới toàn thể các vị đại biểu, thầy cô và các bạn một tiết mục múa ca ngợi về người thầy kính yêu. Tiết mục đã nhận được những tràng pháo tay không ngớt từ phía khán giả.

Tiếp theo, cô Huỳnh Kim Phượng-Bí thư chi bộ lên thông qua chương trình của buổi lễ kỉ niệm. Cô Đinh  Thị Ngân-Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo kết quả đạt được trong 8 tuần HKI, nổi bật là kết quả các môn thi 8 truần tương đối tốt. Có nhiều môn đạt tỉ lệ trên trung bình cao như môt Văn 6, Toán 6, Toán 7, .. và một số môn khác. Bên cạnh những thành  tích đã đạt được, thầy và trò trường THCS Nhân chính nguyện không ngừng phấn đấu vươn lên để đạt được những kết quả cao hơn nữa trong năm học.

Trước khi kết thúc buổi lễ, thay mặt cho các bậc phụ huynh, ôn Nguyễn Tiến Được-đại diện Ban chấp hành hội phụ huynh học sinh lên tặng hoa cho nhà trường.

Buổi lễ kí niệm kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi, hứa hẹn một năm học thành công của thầy và trò trường THCS Nhân chính.

Tác giả: NĐT

Xem thêm

Đền Trần Thương - Hà nam
Chùa Long Đọi Sơn - Di tích lịch sử cấp Quốc gia đặc biệt
Đền Trần Thương - Di tích lịch sử cấp Quốc gia đặc biệt
Khu tưởng niệm mười cô gái Lam Hạ - Di tích cấp Quốc gia
Đền Bà Vũ - Di tích cấp Quốc gia