Tham gia tập huấn quản trị website và sử dụng các phần mềm quản lí giáo dục năm học 2016-2017

Căn cứ công văn số 1406/SGDĐT-CTTT ngày 23 tháng 9 năm 2016 của Sở GD-ĐT Hà nam về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ công nghệ thônhg tin (CNTT) năm học 2016-2017.

Thực hiện nhiệm vụ CNTT năm học 2016-2017, phòng GD-ĐT huyện Lý nhân phối hợp với công ty Viettec tổ chức hội nghị tập huấn quản trị Website và sử dụng các phần mềm quản lí giáo dục trực tuyến năm học 2016-2017.

Trường THCS Nhân chính tham gia tập huấn quản trị website và sử dụng các phần mềm quản lí giáo dục năm học 2016-2017

1. Thời gian: ½ ngày từ 13h30 ngày 26 tháng 10 năm 2016.

2. Thành phần: gồm Hiệu trưởng, 1 giáo viên quản trị Website và nhân viên hoặc giáo viên làm công tác quản trị hệ thống sổ điểm điện tử.

3. Nội dung tập huấn:

- Quản trị Website

- Sử dụng phân hệ quản lí nhà trường; quản lí học sinh, quản lí cán bộ giáo viên, quản lí điểm; đánh giá học sinh tiểu học, quản lí dinh dưỡng với cấp mầm non.

4. Điều kiện tham gia tập huấn

Mỗi đơn vị trường cguẩn bị: Máy tính xách tay, ổ cắm, USB

Các trường chuẩn bị trước ý kiến phản ánh bằng văn bản về các vấn đề vướng mắc trong khi sử dụng và những đề xuất cấn xử lí trong quá trình triển khai thực hiện Website và các phần mềm quản lí nhà trường để được giải đáp, tư vấn.

Tác giả: GD Nhân chính

Đền Trần Thương - Hà nam