Giới thiệu

THUYẾT MINH LOGO

Ý NGHĨA LOGO TRƯỜNG THCS NHÂN ĐẠO

        Logo đã thể hiện đầy đủ sứ mạng, tầm nhìn , mục tiêu và phương châm giáo dục của trường THCS Nhân Đạo. Sứ mạng tạo dựng một môi trường học tập thân thiện, có nề nếp có kỉ cương, tình yêu thương , yêu trường, yêu quê hương đất nước.

        Tầm nhìn  xây dựng một ngôi trường uy tín chất lượng nơi phụ huynh tin cậy. Một chiếc nôi để rèn luyện giáo viên và học sinh.

        Mục tiêu xây dựng ngôi trường  ngày một khang trang hiện đại, trở thành một trong những ngôi trường thuộc tốp đầu của huyện.

       Với phương châm giáo dục  “ Học để trở thành người có ích cho gia đình, xã hội, quê hương đất nước.

        Hình ảnh Logo thể hiện trên khối hình tròn tên trường trung học cơ sở và tên địa danh Nhân Đạo, năm thành lập trường 1970, khối hình tròn như vòng tay lớn quy tụ, chung tay đồng lòng xây dựng ngôi trường trung học cơ sở Nhân Đạo ngày càng vững mạnh. Hình tròn khối vững trãi khẳng định sự hình thành phát triển của nhà trường  trên phương châm giáo dục thống nhất và ổn định. Phía trong logo là hình ảnh học sinh đại diện cho các thế hệ học sinh, hình ảnh ngọn đuốc soi sáng cho học sinh đến những tri thức, hình ảnh quyển sách cách điệu thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo. Màu sắc của logo trang nhã với ba màu chủ đạo màu xanh, màu trắng màu đỏ . Màu trắng thể hiện sự hồn nhiên trong sáng của học sinh. Màu xanh tượng trưng cho cho sự chắc chắn quyết tâm xấy dựng ngôi trường ngày càng vững mạng, màu của bầu trời nhiệt huyết. Ngọn đuốc màu đỏ thể hiện lòng yêu nước nhiệt huyết phấn đấu cho sự phồn vinh phát triển của giáo dục Nhân Đạo nói riêng và Lý Nhân nói chung.

        Logo được thiết kế theo chiến lược của trường . Mẫu logo được thầy cô và ban giám hiệu nhà trường đóng góp ý tưởng và góp ý bổ sung trong thời gian qua.

Tác giả: Bùi Thị Mẫn

Thăm dò ý kiến

Theo bạn trường THCS Nhân Đạo có phải là một môi trường học tập và tu dưỡng tốt?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 5

Hôm nay: 63

Tổng lượng truy cập: 236085