Các thủ tục hành chính

Những điều cần lưu ý khi tổ chức Violympic vòng thi cấp trường năm học 2016- 2017

Vòng thi cấp trường đối với các môn Toán Tiếng Viêt, Toán Tiếng Anh và Vật lý sắp đến gần. BTC Violympic gửi đến các thầy cô và các em học sinh những điều cần lưu ý trong vòng thi cấp trường như sau:

I. Về lịch thi cấp trường các môn

1. Môn Toán Tiếng việt :

Vòng thi số 10, 11, 12 cấp trường Toán Tiếng Việt dành cho tất cả các trường trên cả nước, không chia theo khu vực.

 2. Môn Toán Tiếng Anh :

 

3. Môn Vật lý :

II. Công tác chuẩn bị của nhà trường:

 • Nhà trường cử một cán bộ đăng ký thành viên với đối tượng là giáo viên để tạo mã thi cho trường mình. Mã trường được tạo kể từ ngày 05/12/2016. (Hướng dẫn cách tạo mã)

 • Các trường có thể lựa chọn 01 trong các vòng thi từ vòng thi số 10 đến vòng thi số 12 ( đối với môn Toán Tiếng Việt). Các môn Toán Tiếng Anh và Vật Lý, vòng thi cấp trường sẽ được tổ chức thi vòng thi số 7.

 • Các trường sẽ quyết định số học sinh dự thi của mỗi khối lớp căn cứ và số học sinh tham gia đăng ký thi và cơ sở vật chất của nhà trường.

 • Vòng thi cấp trường có thể tổ chức thành nhiều đợt vào các thời điểm khác nhau tùy thuộc vào cơ sở vật chất, thiết bị của mỗi trường. Trường hợp thi nhiều đợt thì phải có mã số thi cho từng đợt, khi đó cán bộ phụ trách phải tạo đủ số mã và phải ghi rõ mã thi cho từng đợt thi nào.

 • Chuẩn bị cơ sở vật chất cho vòng thi: Kiểm tra đường truyền Internet, khuyến cáo sử dụng trình duyệt Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc (cập nhật phiên bản mới nhất), Internet Explore phiên bản 11 trở lên và EDG để học sinh làm bài thi một cách tốt nhất. Lưu ý: Gỡ bỏ tiện ích mở rộng SBRO Safe Browsing (trong trường hợp máy tính có cài) để bài thi hiển thị tốt nhất.

 • Thông báo cho học sinh biết khung giờ thi vòng thi cấp trường của trường mình.

 • Giáo viên chỉ được cấp mã thi khi học sinh đã vào phòng thi và phải khóa mã sau khi hết ca thi.

   

III. Lưu ý đối với học sinh:
 • Học sinh phải vượt qua các vòng thi tự do để đủ điều kiện bước vào vòng thi các cấp.

  Đối với môn Toán Tiếng Việt:

  Nếu trường chọn vòng thi số 10 tổ chức cho các em dự thi vòng thi cấp trường thì các em vẫn phải thi tự do vượt qua các vòng thi 11 và 12 để đủ điều kiện tham gia vòng thi cấp quận, huyện.

Các bài cùng chuyên mục

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Theo bạn trường THCS Nhân Đạo có phải là một môi trường học tập và tu dưỡng tốt?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 2

Hôm nay: 36

Tổng lượng truy cập: 256028