Tin tức : TIN HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG/

KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10-2018

      Đ/c Nguyễn Thị Kim Thoa-  UVBCHCĐ- Trưởng ban Nữ công phát biểu trong buổi lễ kỉ niệm 20/10 
 
 Vào 16h ngày 19/10/2018, tại Văn phòng Trường THCS Nhân Đạo đã diển ra lẽ kỉ niệm 88 năm ngày  Phụ Nữ Việt Nam( 20/10/1930-20/10/2018). Tới dự có các Đ/c Lãnh đạo trường, BCH CĐ trường, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. 

         Mở đầu buổi lễ Đ/c Trương Ngọc Huỳnh- Phó hiệu trưởng- Chủ tịch CĐ trường ôn lại lịch sử, ỹ nghĩa ngày 20/10, điểm lại những đóng góp to lớn của các Nữ CB, GV, CNV nhà trường đã đóng góp  cho trường ta trong những năm qua. Thay mặt nhà trường, CĐ trường, Đ/c ghi nhận sự đóng góp lớn lao đó của chị em và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các nữ CB, GV, CNV  người thân là phụ nữ của CB, GV, CNV nhà trường nhân ngày 20/10.

       Tiếp đó Đ/c Lương Quốc Hoàn- Hiệu trưởng nhà trường  đã phát biểu ý kiến và  tặng hoa chúc mừng chị em.

      Tiếp theo,  Đ/c Nguyễn Thị Kim Thoa thay mặt Các Nữ CB, GV, CNV nhà trường phát biểu cảm ơn LĐ, BCH CĐ nhà trường, các Đ/c Nam GV nhà trường đã tổ chức và dự buổi lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 20/10 rất ý nghĩa này, Đ/c thay mặt chị em xin hứa các đ/c nữ CB, GV, CNV nhà trường sẽ lỗ lực phấn đấu thi đua dạy tốt học tốt, đạt kết quả cao đóng góp vào thành tích chung của nhà trường, xứng đáng khẩu hiệu: " Giỏi việc trường, đảm việc nhà". Sau đó là một số tiết mục văn nghệ của CB, GV, CNV nhà trường mừng ngày 8/3.

       Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, trang trọng. Đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng mọi người, đặc biết là 10 Đ/c nữ GV, CNV nhà trường.

 
 
 
 
Trả lờiChuyển tiếp

TNH

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Theo bạn trường THCS Nhân Đạo có phải là một môi trường học tập và tu dưỡng tốt?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 3

Hôm nay: 101

Tổng lượng truy cập: 241061