Tin tức : HOẠT ĐỘNG ĐỘI TNTP HCM- ĐOÀN TNCS HCM/

Đại hội Liên đội trường THCS Nhân Đạo – Nhiệm kỳ 2019-2020

Ngày 03 tháng 10 năm 2019, Liên đội trường THCS Nhân Đạo đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020

Về dự với Đại hội Liên đội có chị Trần Thị Nam – Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch Hồi đồng đội xã Nhân Đạo, thầy giáo Nguyễn Hữu Chỉnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Dương Văn Huấn- Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Lan - Tổng phụ trách Đội, cùng quý thầy cô giáo trong nhà trường. Đặc biệt Liên đội được đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ 07 chi đội trong nhà trường.

Tại Đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

Đại hội cũng có sự tham gia đóng góp ý kiến, thông qua các bài tham luận cho hoạt động Đội như: tham luận về phương pháp học tập các môn học trong trường THCS, rèn luyện văn thể mĩ của người đội viên, tham luận về phương pháp xây dựng tập thể chi đội vững mạnh.

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 – 2020 gồm 8 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Nhân Đạo trở thành Liên đội xuất sắc, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Lý Nhân

Sau đây là một số hình ảnh của Đại Hội:

                    Báo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018– 2019

                     và Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020

                 Các em đội viên ưu tú của Liên đội phát biểu ý kiến tham luận trong Đại hội

 

          

   Đồng chí Trần Thị Nam - Bí thư BCH Đoàn xã Nhân Đạo phát biểu ý kiến tặng hoa  Đại hội

                                                   Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2019- 2020

THCS Nhân Đạo

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Theo bạn trường THCS Nhân Đạo có phải là một môi trường học tập và tu dưỡng tốt?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 36

Tổng lượng truy cập: 253828