Tin tức : KẾT QUẢ CÁC CUỘC THI, THI ĐUA KHEN THƯỞNG/

KỈ NIỆM NGÀY 8/3/3019

16h ngày 8/3/2019, tại Văn phòng Trường THCS Nhân Đạo đã diển ra lẽ kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ ( 8/3/1910-09/3/2019). Tới dự có các Đ/c Lãnh đạo trường, BCH CĐ trường, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. 

Mở đầu buổi lễ Đ/c Trương Ngọc Huỳnh- Phó hiệu trưởng- Chủ tịch CĐ trường ôn lại lịch sử, ỹ nghĩa ngày 8/3, điểm lại những đóng góp to lớn của các Nữ CB, GV, CNV nhà trường đã đóng góp  cho trường ta trong những năm qua. Thay mặt nhà trường, CĐ trường, Đ/c ghi nhận sự đóng góp lớn lao đó của chị em và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các nữ CB, GV, CNV  người thân là phụ nữ của CB, GV, CNV nhà trường nhân ngày 8/3.

   Đ/c Trương Ngọc Huỳnh- Phó hiệu trưởng- Chủ tịch CĐ trường phát biểu trong buổi lễ kỉ  niệm 8/3

Tiếp đó Đ/c Lương Quốc Hoàn- Hiệu trưởng nhà trường  đã phát biểu ý kiến và  tặng hoa chúc mừng chị em.

Tiếp theo,  Đ/c Nguyễn Thị Kim Thoa thay mặt Các Nữ CB, GV, CNV nhà trường phát biểu cảm ơn LĐ, BCH CĐ nhà trường, các Đ/c Nam GV nhà trường đã tổ chức và dự buổi lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 rất ý nghĩa này, Đ/c thay mặt chị em xin hứa các đ/c nữ CB, GV, CNV nhà trường sẽ lỗ lực phấn đấu thi đua dạy tốt học tốt, đạt kết quả cao đóng góp vào thành tích chung của nhà trường, xứng đáng khẩu hiệu: " Giỏi việc trường, đảm việc nhà". Sau đó là một số tiết mục văn nghệ của CB, GV, CNV nhà trường mừng ngày 8/3.

    Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, trang trọng. Đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng mọi người, đặc biết là 10 Đ/c nữ GV, CNV nhà trường.

TNH

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Theo bạn trường THCS Nhân Đạo có phải là một môi trường học tập và tu dưỡng tốt?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 3

Hôm nay: 195

Tổng lượng truy cập: 235552