Tin tức/(Trường THCS Nhân Hậu)/TIN TỨC - SỰ KIỆN/
LỜI CẢM ƠN V/V TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THCS NHÂN HẬU
                         LỜI CẢM ƠN
V/v Tổ chức “Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập
Trường THCS Nhân Hậu (1958- 2018)
 
Ngày 11/11/2018, Trường THCS Nhân Hậu long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường”. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và có ý nghĩa động viên sâu sắc đối với toàn thể các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường. Nhân dịp này, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị khách quý, các vị đại biểu là lãnh đạo tỉnh Hà Nam, huyện Lý Nhân; lãnh đạo và nguyên lãnh đạo đảng, chính quyền địa phương, các ông bà bí thư, xóm trưởng trên địa bàn xã Hòa Hậu, lãnh đạo các trường THPT, THCS trong toàn huyện; các công ty, các nhà doanh nghiệp, đại diện hội cha mẹ học sinh qua các thời kỳ; các thế hệ cán bộ giáo viên và học sinh đã từng công tác, học tập tại trường và nhân dân địa phương, phóng viên các cơ quan truyền thông của tỉnh Hà Nam, huyện Lý Nhân, xã Hòa Hậu đã đến dự và đưa tin về buổi lễ.
Những tình cảm sâu sắc cùng những lời chúc tốt đẹp và sự ủng hộ cả về vật chất, tinh thần của quý vị là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho thầy và trò nhà trường tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt nâng cao chất lượng toàn diện, giữ vững truyền thống nhà trường trong những năm tiếp theo.
Thay mặt cho toàn thể CBGV nhà trường, xin gửi tới các vị khách quý, các vị đại biểu, các thế hệ cán bộ giáo viên và học sinh về dự và nhân dân địa phương lời  cảm ơn chân thành nhất.
Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ xuất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ.
Xin kính chúc các vị đại biểu dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Thầy và trò nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ cho các hoạt động của nhà trường trong thời gian tới. 
Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn.
 
TM. Nhà trường 
                                                                                              Hiệu trưởng 
                                                                                           
 
Trần Duy Trung
Tác giả: THCS NHÂN HẬU

Xem thêm

Đổi mới dạy và học ở trường THCS Nhân Hậu
TRƯỜNG THCS NHÂN HẬU 60 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIÊN
Ngoại khóa dạy học gắn với di sản: Nam Cao-Nhà văn liệt sỹ của quê hương
Lễ Khai giảng năm học 2018-2019
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai năm học 2019-2020

Công khai năm học 2019-2020

Tiêu chí thi đua (2017-2018)

Tiêu chí thi đua (2017-2018)

CÔNG KHAI NĂM HỌC 2018-2019

THÔNG BÁO Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên của trường trung học cơ sở, năm học 2018 - 2019

KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2018 - 2019

KẾ HOẠCH THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2018 - 2019

Công khai năm 2019

Công khai 2019
Xem thêm...