Tin tức/(Trường THCS Nhân Hòa)/HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG/
Đón đoàn kiểm tra đánh giá ngoài ngày 29/12/2016

            Thực hiện chỉ đạo của Sở GDĐT Hà Nam, Phòng GDĐT huyện Lý Nhân, nhà trường đã xây dựng kế hoạch tự đánh giá chất lượng theo quy định, tìm ra mặt mạnh, hạn chế, khắc phục bổ sung những minh chứng đã được thu thập và lưu trữ. Trường đã tiến hành tự đánh giá chất lượng theo 5 tiêu chuẩn.

             Khi triển khai công tác kiểm định được toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nghiên cứu các văn bản hướng dẫn của Bộ, tiến hành thu thập minh chứng, viết phiếu mô tả từng tiêu chuẩn. Trong quá trình đánh giá đảm bảo công khai dân chủ, tự xem xét về hiện trạng và hiệu quả các hoạt động quản lý chất lượng của trường, thể hiện tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm trong toàn bộ hoạt động quản lý chất lượng giáo dục theo chức năng, nhiệm vụ được giao.
             Được sự chỉ đạo của Sở GD & ĐT Hà Nam, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lý Nhân, ngày 29/12/2016 trường THCS Nhân Hòa vinh dự được đón đoàn Đánh giá ngoài của Sở giáo dục và Đào tạo về kiểm tra, đánh giá công tác Kiểm định chất lượng giáo dục trong nhà trường.
             Đoàn kiểm tra do đồng chí Trần Thị Thanh – Hiệu trưởng trường THCS Tiên Nội – Duy Tiên làm trưởng đoàn và các đồng chí thành viên trong đoàn có nhiều kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo đánh giá ngoài của tỉnh Hà Nam.   

              Sau một thời gian làm việc nghiêm túc đoàn đã đưa ra những kết luận có tính chất xây dựng và những góp ý thiết thực giúp nhà trường hoàn thiên hơn đảm bảo theo 5 tiêu chuẩn.

                       

                  

Tác giả: thcsnhanhoa

Xem thêm

Văn bản mới

BÀI HỌC ĐẦU TIÊN
Múa kỷ niệm mái trường trong lễ đón chuẩn năm học 2015-2016
dạy học theo VNen môn Âm nhạc 6
NÓI CHUYỆN HỌC NHƯ THẾ NÀO
  • Ba công khai
  • Thông báo

Kết quả thi khoa học kĩ thuật

kết quả thi khoa học kỹ thuật nhà trường

QUY CHẾ CHI TIÊU NỘI BỘ NĂM HỌC 2016-2017

QUY CHẾ CHI TIÊU NỘI BỘ NĂM HỌC 2016-2017

KẾ HOẠCH Công tác pháp chế năm học 2016 - 2017

KẾ HOẠCH Công tác pháp chế năm học 2016 - 2017

Quy tắc ứng xử văn hóa trường THCS Nhân Hòa

Quy tắc ứng xử văn hóa trường THCS Nhân Hòa

Quy chế làm việc năm học 2018-2019

Quy chế làm việc năm học 2018-2019
Xem thêm...