Tin tức/(Trường THCS Nhân Hòa)/HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG/
LỄ KỶ NIỆM 20/11/2016

Thế là tháng 11 đã về, trong sự náo nức của những buổi học giữa kì, thầy và trò trường THCS Nhân Hòa  đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, chúng ta còn được vinh dự đón nhận một ngày lễ trang trọng đó là ngày “Nhà giáo Việt Nam 20-11”. Đây là dịp để chúng ta có thể bày tỏ lòng tôn kính đến ngững người thầy giáo, cô giáo đáng quý, “người nghệ sỹ tâm hồn” và là những “người chiến sỹ trên mặt trận văn hóa”.

     Hôm nay ngày 20/11/2016 trường THCS Nhân Hòa long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo việt Nam 20/11.Trong lòng chúng tôi  luôn vang vọng câu nói “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”. Vâng! Có thể nói nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý!

Trong buổi lễ hôm nay, trong lòng mỗi giáo viên có biết bao cảm xúc dâng trào, biết bao mơ ước về một ngày mai tươi sáng. Những người thầy giáo cô giáo như những con đò cần mẫn chở khách sang sông mong đến ngày cập bến.

                       “Chuyện một con đò dãi dầm nắng mưa

                        Lặng lẽ chở bao dòng người xuôi ngược

                        Khách sang sông tiếp hành trình phía trước

                        Có ai nhớ chăng hình ảnh con đò…?”

Mỗi ngày trôi qua lại có thêm một niềm vui mới. Những con đò ấy cứ âm thầm lặng lẽ suốt ngày đêm bỏ lại sau lưng bao nỗi nhọc nhằn, bước qua mọi khó khăn phía trước với ý chí kiên cường lái con đò tri thức cập bến được bình an.

Tại lễ kỷ niệm, tập thể lãnh đạo, giáo viên và học sinh trường THCS Nhân Hoà cùng nhau ôn lại truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn”, “ Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam, đồng thời ôn lại truyền thống quý báu của trường trong nhiều năm qua. Để xây dựng trường THCS Nhân Hoà có thành tích như ngày hôm nay, có sự đóng góp công sức không nhỏ của các thế hệ lãnh đạo, giáo viên nhà trường. Và dịp lễ kỷ niệm ngày nhà giáo hàng năm, trường THCS Nhân Hoà đều tổ chức lễ kỷ niệm để học trò tri ân các thầy cô giáo. Đây cũng là cơ hội để giáo viên của trường nhìn lại chặng đường dạy học của mình, và thấy tự hào hơn về những đóng góp của mình cho thành tích của nhà trường.

    Bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những bài ca, tiếng hát ca ngợi về người thầy, về ngôi trường thân yêu, học sinh trường Nhân Hoà đã dâng lên thầy cô của mình món quá tinh thần ý nghĩa, giá trị nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

                               

                            

                           

                          

Tác giả: THCS Nhân Hòa

Xem thêm

Văn bản mới

BÀI HỌC ĐẦU TIÊN
Múa kỷ niệm mái trường trong lễ đón chuẩn năm học 2015-2016
dạy học theo VNen môn Âm nhạc 6
NÓI CHUYỆN HỌC NHƯ THẾ NÀO
  • Ba công khai
  • Thông báo

Kết quả thi khoa học kĩ thuật

kết quả thi khoa học kỹ thuật nhà trường

QUY CHẾ CHI TIÊU NỘI BỘ NĂM HỌC 2016-2017

QUY CHẾ CHI TIÊU NỘI BỘ NĂM HỌC 2016-2017

KẾ HOẠCH Công tác pháp chế năm học 2016 - 2017

KẾ HOẠCH Công tác pháp chế năm học 2016 - 2017

Quy tắc ứng xử văn hóa trường THCS Nhân Hòa

Quy tắc ứng xử văn hóa trường THCS Nhân Hòa

Quy chế làm việc năm học 2018-2019

Quy chế làm việc năm học 2018-2019
Xem thêm...