Tin tức/(Trường THCS Nhân Hòa)/HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG/
Tổ chức Hoạt động gữa giờ cho học sinh năm học 2015- 2016

Thực hiện chương trình của hội đồng Đội huyện Lý Nhân về công tác Rèn luyện đội viên và chương trình Hoạt động ngoài giờ lên lớp của Bộ giáo dục và Đào tạo ban hành,: Thời gian qua, trường THCS Nhân Hòa đã triển khai các bài múa tập thể và các bài thể dục vào giữa giờ, Bài võ cổ truyền trong các ngày thứ 3, thứ 5 và thứ 7.

Mỗi ngày, các em học sinh phải trải qua 5 tiết học căng thẳng và bổ ích. Vì vậy, để giảm bớt áp lực, sự căng thẳng và cũng tạo hứng thú cho những tiết học tiếp theo thì hoạt động giữa giờ là một hoạt động đã và đang diễn ra rất thiết thực và hiệu quả ở mỗi trường học. Hoạt động thể dục giữa giờ không chỉ giúp học sinh thư giãn, giảm bớt căng thẳng để học tốt các tiết học tiếp theo mà cũng giúp các em rèn luyện thể lực bản thân. Điều đó đã và đang trở thành thói quen của học sinh Trường THCS Nhân Hòa .

  Mỗi khi nghe tiếng trống báo hiệu giờ ra chơi sau tiết 2 vang lên thì những bước chân của các em học sinh từ các lớp học lại nhanh chóng chạy ra tập trung ở sân trường để sẵn sàng vào bài tập thể dục giữa giờ.

Sau khi các em tập hết bài thể dục và bài võ cổ truyền thì đều đặn như mọi lần giọng thầy Tổng PTĐ lại vang lên " Rèn luyện thân thể" đáp lại là tiếng học sinh toàn trường vang dội, khỏe mạnh " Bảo vệ tổ quốc", giọng thầy lại vang lên " Rèn luyện thân thể", và các em lại đồng thanh " Khỏe". Vậy là buổi tập thể dục giữa giờ được thực hiện một cách vui tươi, thoải mái của thầy và trò Trường THCS Nhân Hòa kết thúc và các em trở lại lớp học để học tiếp những giờ học tiếp theo một cách hứng khởi nhất.

                              Một số hình ảnh minh họa

                                  Học sinh múa bài võ cổ truyền


 

Tác giả: THCS Nhân Hòa

Xem thêm

Văn bản mới

BÀI HỌC ĐẦU TIÊN
Múa kỷ niệm mái trường trong lễ đón chuẩn năm học 2015-2016
dạy học theo VNen môn Âm nhạc 6
NÓI CHUYỆN HỌC NHƯ THẾ NÀO
  • Ba công khai
  • Thông báo

Kết quả thi khoa học kĩ thuật

kết quả thi khoa học kỹ thuật nhà trường

QUY CHẾ CHI TIÊU NỘI BỘ NĂM HỌC 2016-2017

QUY CHẾ CHI TIÊU NỘI BỘ NĂM HỌC 2016-2017

KẾ HOẠCH Công tác pháp chế năm học 2016 - 2017

KẾ HOẠCH Công tác pháp chế năm học 2016 - 2017

Quy tắc ứng xử văn hóa trường THCS Nhân Hòa

Quy tắc ứng xử văn hóa trường THCS Nhân Hòa

Quy chế làm việc năm học 2018-2019

Quy chế làm việc năm học 2018-2019
Xem thêm...