Tin tức/(Trường THCS Nhân Hòa)/HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG/
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI 24/11/2016

Sáng ngày 24/11/2016, trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016 . Chi bộ trường THCS Nhân Hòa đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Mở đầu buổi lễ là nghi thức chào cờ, hát quốc ca, quốc tế ca. Tiếp theo là lời tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu của đồng chí Trần Trọng Giang Nam – phó bí thư chi bộ. 

 Đồng chí Trần Hữu Quang, bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp Đảng và trao quyết định  cho đồng chí của đồng chí Trần Đăng Thái.

  Đứng trước Đảng kỳ, đồng chí  Trần Đăng Thái  đã tuyên thệ, và xin hứa:

     1. Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Ðảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Ðiều lệ Ðảng, nghị quyết, chỉ thị của Ðảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Ðảng.
      2. Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác.
      3. Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; chăm lo đời sống vật chất,  tinh thần và bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân dân; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội nơi làm việc và nơi ở; tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Ðảng, pháp luật của Nhà nước.
     4. Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Ðảng; phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Ðảng; thường xuyên tự phê bình và phê bình, trung thực với Ðảng; làm công tác phát triển đảng viên; sinh hoạt đảng và đóng đảng phí đúng quy định.

 Đ/C Trần Hữu Quang  Bí thư chi bộ thay mặt chi bộ nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công 2 đồng chí Trần Thị Châu Sinh và đồng chí Nguyễn Thị Thủy giúp đỡ đảng viên dự bị Trần Đăng Thái.

 Buổi lễ kết thúc trong sự phấn khởi của cả chi bộ, trong niềm tự hào của đồng chí Đảng viên mới. Chúc các đồng chí sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng giao phó.

Tác giả: thcsnhanhoa

Xem thêm

Văn bản mới

BÀI HỌC ĐẦU TIÊN
Múa kỷ niệm mái trường trong lễ đón chuẩn năm học 2015-2016
dạy học theo VNen môn Âm nhạc 6
NÓI CHUYỆN HỌC NHƯ THẾ NÀO
  • Ba công khai
  • Thông báo

Kết quả thi khoa học kĩ thuật

kết quả thi khoa học kỹ thuật nhà trường

QUY CHẾ CHI TIÊU NỘI BỘ NĂM HỌC 2016-2017

QUY CHẾ CHI TIÊU NỘI BỘ NĂM HỌC 2016-2017

KẾ HOẠCH Công tác pháp chế năm học 2016 - 2017

KẾ HOẠCH Công tác pháp chế năm học 2016 - 2017

Quy tắc ứng xử văn hóa trường THCS Nhân Hòa

Quy tắc ứng xử văn hóa trường THCS Nhân Hòa

Quy chế làm việc năm học 2018-2019

Quy chế làm việc năm học 2018-2019
Xem thêm...