Tin tức/(Trường THCS Nhân Hòa)/HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG/
KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

    Hòa với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng  ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 tháng 9,sáng  ngày 5/9 vừa qua, cùng với ngành Gíao dục cả nước, trường THCS Nhân Hòa đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018 – 2019.

     Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Huy Ngọc đại biểu cấp huyện và đại diện các cơ quan ban ngành địa phương: Mặt Trận Tổ Quốc, Hội Khuyến học; Hội Cha mẹ Học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên và gần hai trăm học sinh trường Nhân Hòa.

   Buổi lễ diễn ra trong rực rỡ cờ hoa và trong niềm hân hoan đón chào năm học mới của thầy trò trường Nhân Hòa. Mở đầu buổi lễ, ông Trần Trọng Nhân  phó bí thư Đảng Uỷ xã Hòa Hậu đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.Tiếp đó trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy Hiệu trưởng Trần Trọng Giang Nam đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường THCS Nhân hòa đã đạt được trong năm học vừa qua và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường THCS Nhân Hòa hãy vượt qua khó khăn để đạt được  danh hiệu trường Tiên tiến và tiếp tục làm rạng danh truyền thống nhà trường.Sau tiếng trống trường rộn rã khai giảng năm học mới, đáp lại lòng mong mỏi của các cấp lãnh đạo và các thầy cô giáo, đại diện học sinh lớp 9 đã phát biểu cảm nghĩ của mình và thay mặt cho toàn thể học sinh, hứa quyếtâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.Cũng trong buổi lễ này, nhà trường đã phát 19 suất quà cho 19 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.Phần Hội được diễn ra trong không khí nô nức hân hoan của cả thầy và trò. Tiếng hát ngày khai trường trong sáng như trời thu.

   Lễ khai giảng thành công rực rỡ báo hiệu một năm học mới với nhiều thành tích đang đến với thầy trò trường THCS Nhân Hòa.

                                                     Một số hình ảnh của lễ khai giảng

Tác giả: thcsnhanhoa

Xem thêm

Văn bản mới

BÀI HỌC ĐẦU TIÊN
Múa kỷ niệm mái trường trong lễ đón chuẩn năm học 2015-2016
dạy học theo VNen môn Âm nhạc 6
NÓI CHUYỆN HỌC NHƯ THẾ NÀO
  • Ba công khai
  • Thông báo

Kết quả thi khoa học kĩ thuật

kết quả thi khoa học kỹ thuật nhà trường

QUY CHẾ CHI TIÊU NỘI BỘ NĂM HỌC 2016-2017

QUY CHẾ CHI TIÊU NỘI BỘ NĂM HỌC 2016-2017

KẾ HOẠCH Công tác pháp chế năm học 2016 - 2017

KẾ HOẠCH Công tác pháp chế năm học 2016 - 2017

Quy tắc ứng xử văn hóa trường THCS Nhân Hòa

Quy tắc ứng xử văn hóa trường THCS Nhân Hòa

Quy chế làm việc năm học 2018-2019

Quy chế làm việc năm học 2018-2019
Xem thêm...