Tin tức/(Trường THCS Nhân Hòa)/HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG/
Tổng kết hội giảng cấp trường năm học 2015-2016

Hội giảng cấp trường của trường THCS Nhân Hòa được tiến hành  từ ngày 15/10/2015 đến ngày 20/11/2015. Hội giảng được tiến hành nghiêm túc, đúng quy chế và các văn bản hướng dẫn công tác hội giảng. Thực hiện theo đúng kế hoạch chuyên môn của nhà trường. Có nhiều đổi mới trong tổ chức và chỉ đạo để hội giảng được tiến hành một cách hiệu quả, chất lượng.

          Các thành viên trong Ban giám khảo, các Đồng chí giáo viên ở các tổ chuyên môn  đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình tham gia dự giờ, rút kinh nghiệm, đánh giá giờ dạy của các đồng chí giáo viên tham gia hội giảng một cách chính xác, khách quan, vô tư, đảm bảo công bằng, đánh giá đúng năng lực đội ngũ.

          Các Đồng chí giáo viên tham gia hội giảng đã thể hiện được tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt tình. Có sự chuẩn bị chu đáo cho các giờ hội giảng thể hiện ở việc chuẩn bị bài giảng, làm đồ dùng dạy học và sử dụng đồ dùng phương tiện dạy học. Mạnh dạn ứng dụng công nghệ thông tin vào đổi mới phương pháp (Các giờ dạy trình chiếu Powerpoint)

          Hầu hết các giờ dạy đều sử dụng trang thiết bị - Đồ dùng dạy học (Các giờ dạy thực hành giáo viên phải tận dụng thiết bị, cơ sở vật chất của Nhà trường và tự làm các đồ dùng dạy học phục vụ cho đổi mới phương pháp)

          Các giờ dạy đều đảm bảo được kiến thức cơ bản theo yêu cầu, kiến thức chính xác, phù hợp với đối tượng học sinh. Học sinh nắm được nội dung bài. Về phương pháp đã thể hiện được phương pháp phù hợp với đặc trưng của ngành nghề, có sự đổi mới phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh.

        Trong lễ tổng kết hội giảng, Ban giám hiệu Nhà trường, Hội đồng chấm thi Hội giảng  đã trao thưởng cho các đồng chí giáo viên đạt giải nhất, nhì, ba đối với các đồng chí đạt điểm cao trong kỳ Hội giảng

Cơ cấu giải thưởng:  01 giải nhất trao cho thầy Trần  Đăng Thái môn Sử

                                  02 giải nhì trao cho cô Hồng Quyên và cô Kim Chi môn Toán

                                  02 giải ba trao cho thầy Lực môn Hóa và cô Trần Anh môn Tiếng Anh.

         Đặc biệt nhà trường đã cử hai thầy giáo đi tham gia hội giảng cấp huyên là thầy Trần Đức Lực và thầy Trần Đăng Thái. Kết quả thu được cả hai thầy đêu được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

  

Tác giả: THCS Nhan Hoa

Xem thêm

Văn bản mới

BÀI HỌC ĐẦU TIÊN
Múa kỷ niệm mái trường trong lễ đón chuẩn năm học 2015-2016
dạy học theo VNen môn Âm nhạc 6
NÓI CHUYỆN HỌC NHƯ THẾ NÀO
  • Ba công khai
  • Thông báo

Kết quả thi khoa học kĩ thuật

kết quả thi khoa học kỹ thuật nhà trường

QUY CHẾ CHI TIÊU NỘI BỘ NĂM HỌC 2016-2017

QUY CHẾ CHI TIÊU NỘI BỘ NĂM HỌC 2016-2017

KẾ HOẠCH Công tác pháp chế năm học 2016 - 2017

KẾ HOẠCH Công tác pháp chế năm học 2016 - 2017

Quy tắc ứng xử văn hóa trường THCS Nhân Hòa

Quy tắc ứng xử văn hóa trường THCS Nhân Hòa

Quy chế làm việc năm học 2018-2019

Quy chế làm việc năm học 2018-2019
Xem thêm...