tin tức-sự kiện

Trường THCS Nhân Hưng gửi lời cảm ơn đến ông Cao Thiết và hội đồng hương xã Nhân Hưng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Kính gửi ông Cao Thiết và hội đồng hương xã Nhân Hưng tại Thành phố Hồ Chí Minh kính mến!

Thay mặt nhà trường, các thầy cô giáo và 185 em học sinh xin trân thành cảm ơn những tình cảm của ông và Hội đồng hương xã Nhân Hưng tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tặng cho nhà trường những chiếc ghế đá để các em vui chơi sau mỗi giờ học, bộ máy tính để thầy cô và các trò cùng làm việc và học hành.Tổng giá trị các quà tặng là 21.000.000 đồng. Mong rằng, trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của ông, cũng như hội đồng hương xã Nhân Hưng tại Thành phố Hồ Chí Minh, những con người phương xa của quê hương Nhân Hưng trên mọi miền đất nước tiếp tục sự quan tâm giành tặng những tấm chân tình cho nhà trường. Coi nhà trường, các cháu học sinh như những người thân cần sự động viên khích lệ cả vật chất và tinh thần để tiếp sức cho ước mơ của các em.

Đón nhận món quà đầy tình cảm mà Ông Cao Thiết, cũng như hội đồng hương xã Nhân Hưng tại Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng thầy và trò nhà trường xin hứa bảo quản, giữu gìn trân trọng, sử dụng đúng mục đích để tình cảm của ông cũng như hội đồng hương xã Nhân Hưng tại Thành phố Hồ Chí Minh đối với nhà trường mãi mãi được lưu giữ.

Kính chúc ông, cũng như hội đồng hương xã Nhân Hưng tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc

Xin trân trọng cảm ơn.

Tác giả: thcsnhanhung

Xem thêm


Phần thi kể chuyện của cô giáo Nguyễn Ngọc Hà thi giáo viên chủ nhiệm giỏi
Giao lưu văn nghệ nối vòng tay nhân ái
Hà Nam quê hương tôi
phần thi năng khiếu của cô giáo Đào Thị Hương
Giao lưu văn nghệ nối vòng tay nhân ái