tin tức-sự kiện

TRƯỜNG THCS NHÂN HƯNG TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2019-2020: SỰ CHUẨN BỊ CHO MỘT BƯỚC TIẾN LỚN

Thiên nhiên, đất trời đang chuyển mình trong những ngày đầu xuân mới 2020, hòa chung trong không khí đó, sáng ngày 21/01/2020 thầy và trò trường THCS Nhân Hưng đã long trọng tổ chức lễ Sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020. Đây là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong học kì I vừa qua để kịp thời động viên, khích lệ những học sinh đã đạt được những thành tích xuất sắc, đồng thời cũng nhìn lại những mặt còn tồn tại và khắc phục những hạn chế trong chặng đường đầu tiên của năm học 2019 – 2020.

Toàn cảnh buổi lễ sơ kết học kì I năm học 2019 - 2020

Về dự lễ sơ kết có các vị đại biểu, khách quý đến từ HĐND xã, UBND xã, Ông Lê Thăng Bình – Chủ tịch Hội cha mẹ học sinh, đại diện trưởng ban phụ huynh các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên Nhà trường.

Bác Nguyễn Đình Long chủ tịch UBND xã phát biểu chúc mừng thày trò nhà trường

Thày giáo Phan Quang Thái, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, tổng kếtnhững thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kì I

Thày giáo Phan Quang Thái, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, công bố các quyết định khen thưởng

Vinh danh các học sinh đạt giải trong Kỳ thi Học sinh giỏi lớp 9

Khen thưởng các học sinh có điểm TBC các môn cao nhất khối và các học sinh có đóng góp tích cực trong công tác Đoàn-Hội

Bên cạnh những thành tích đã đạt được trong học kì I, vẫn còn tồn tại một số mặt hạn chế: tình trạng học sinh lười học, thiếu bài, thiếu hoặc quên sách vở, không làm bài tập, thiếu bài tập về nhà, đi học muộn, sai đồng phục, ... vẫn còn rải rác xuất hiện trong một bộ phận nhỏ học sinh. Sang học kì II, học sinh toàn trường cần cố gắng khắc phục các mặt còn tồn tại, phát huy những thành tích tốt đã đạt được trong học kì vừa qua.

Trong dòng chảy chung của công cuộc thay đổi căn bản và toàn diện nền giáo dục nước nhà, thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được là một minh chứng thiết thực nhất cho chất lượng đào tạo của nhà trường bắt kịp với những bước chuyển mình của giáo dục.

THCS Nhân Hưng

Tác giả: THCS Nhân Hưng

Xem thêm


Phần thi kể chuyện của cô giáo Nguyễn Ngọc Hà thi giáo viên chủ nhiệm giỏi
Giao lưu văn nghệ nối vòng tay nhân ái
Hà Nam quê hương tôi
phần thi năng khiếu của cô giáo Đào Thị Hương
Giao lưu văn nghệ nối vòng tay nhân ái