tin tức-sự kiện

Khai giảng năm học mới 2017-2018

Trong không khí những ngày thu lịch sử đầy phấn khởi và tự hào, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệmCách mạng tháng Tám và Quốc khánh mồng 02 tháng 9, cùng với hàng triệu giáo viên, học sinhtrong cả nước, hôm nay thầy và trò Trường THCS Nhân Hưnglong trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017– 2018.

Về dự khai giảng cùng với thày trò trường THCS Nhân Hưng cócác quý vị đại biểu các ban ngành Huyện, Xã, các ông bà là bí thư thôn, trưởng thônđã đến dự lễ khai giảng năm học 2017- 2018.

Năm học vừa qua trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học theo kế hoạch đề ra,tạonên bước phát triển vững chắc cho những năm học tới. Đội ngũ giáo viên ngày càng được nâng cao trình độ về mọi mặt nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.Vị thế của nhà trường ngày càng được khẳng định, uy tín của đội ngũ CBGV được nâng cao,được phụ huynh tin tưởng. Trong năm học 2016- 2017trường đã đạt được những kết quả nổi bật là: Cơ sở vật chất, khuôn viên của nhà trường đã từng bước được bổ sung, làm mới, khang trang, sạch đẹp hơn. Chi bộ trong sạch vững mạnh; Công đoàn vững mạnh; Liên đội vững mạnh.Chất lượng giáo dục được giữ vững; tỉ lệ học sinh đạt danh hiệu HSG, học sinh tiên tiến, cháu ngoan Bác Hồ cao hơn năm học trước. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2016-2017

Phát huy những kết quả đạt được,khắc phục những khó khăn tồn tại,năm học 2017- 2018trường THCS Nhân Hưngsẽ phấn đấu, thực hiện xuất sắc những nhiệm vụ trọng tâm sau:

Tăng cường nền nếp, kỷ cương và chất lượng, hiệu quả công việc. Tiếp tục triển khai sáng tạo, hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua, tạo sự chuyển biến rõ nét chất lượng hiệu quả các hoạt động dạy học và giáo dục trong nhà trường.

Tập trungbồi dưỡngphát triển đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dụcđáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục; nâng cao vai trò củaGVCNlớp, của tổ chức Đoàn Đội, gia đình và cộng đồngtrong việc quản lý, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh.

Tích cực đổi mới phương pháp dạy học; kiểm tra, đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh. Tiếp tục nâng cao chất lượng đại trà – HSG và thi vào lớp 10.

Tăng cường các nguồn lực cho giáo dục:Đẩy mạnh xã hội hoá giáo dục huy động các nguồn lực xã hội; tham mưu với các cấp để mở rộng diện tích, xây dựng, tu sửa cơ sở vật chất, mua sắm thêm thiết bị dạy học. Từng bước hoàn thiện CSVC theo hướng trường chuẩn quốc gia.

Nhân dịp năm học mới,thay mặt nhà trường, tôi xin được cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ về mọi mặt của các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể, các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác, các bậc PHHS . Chúng tôi mong rằng trong năm học mới sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ quý báu của quý vị.

Với niềm phấn khởi, tự hào và tin tưởng vào sự thành công của một năm học mới, thầy và trò trường xin phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Đại diện UBND xã tặng hoa nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới

Xin trân trọng cảm ơn!

Tác giả: THCS Nhân Hưng

Xem thêm


Phần thi kể chuyện của cô giáo Nguyễn Ngọc Hà thi giáo viên chủ nhiệm giỏi
Giao lưu văn nghệ nối vòng tay nhân ái
Hà Nam quê hương tôi
phần thi năng khiếu của cô giáo Đào Thị Hương
Giao lưu văn nghệ nối vòng tay nhân ái