tin tức-sự kiện

Thư ngỏ về việc tài trợ cho quỹ Xã hội hóa giáo dục trường THCS Nhân Hưng

Kính gửi: các Công ty, Doanh nghiệp, các tổ chức đoàn thể,và các nhà hảo tâm-những người con quê hương Nhân Hưng!

Lời đầu tiên, thay mặt Lãnh đạo chính quyền địa phương, Lãnh đạo Trường THCS Nhân Hưng, xin gửi tới các Công ty, Doanh nghiệp, các tổ chức đoàn thể,và các nhà hảo tâm-những người con quê hương Nhân Hưng lời chúc sức khỏe, thành công và lời chào trân trọng.

Thưa Quý vị ! Trường THCS Nhân Hưnglà đơn vị sự nghiệp công lập. Trong suốt quá trình hoạt động kể từ khi thành lập đến nay, Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, Hội Đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Nhân Hưng, sự giúp đỡ nhiệt tình, có hiệu quả của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và nhân dân…trên địa bàn, cùng với tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên của tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường. Trong những năm qua, Trường THCS Nhân Hưng đã nhanh chóng ổn định cơ cấu tổ chức bộ máy, xây dựng được đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên cơ bản đủ về số lượng, vững vàng về phẩm chất chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng kịp thời yêu cầu giảng dạy và học tập của Nhà trường.

Trong những năm qua, chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng đi lên, điểm thi đại trà xếp thứ 5/25 trường trong huyện, thi học sinh giỏi xếp thứ 4/25 trường trong huyện. Năm học 2016-2017, nhà trường vinh dự được công nhận Trường tiên tiến trong huyện.

Các tiêu chí xây dựng trường chuẩn quốc gia hầu hết đã đạt, trừ một tiêu chí về cơ sở vật chất. Mặc dù được sự quan tâm đầu tư kinh phí xây dựng của ngành giáo dục, của các cấp chính quyền, song hiện nay cơ sở vật chất vẫn còn thiếu thốn hoặc xuống cấp do thời gian: phòng bộ môn, phòng làm việc còn thiếu, chưa có sân chơi, khu tập thể dục thể thao cho học sinh, nhà vệ sinh chưa đạt tiêu chuẩn tối thiểu...

Hội đồng giáo dục và Hội cha mẹ học sinh nhà trường rất mong được sự giúp đỡ, ủng hộ của các cấp chính quyền, của các thầy, cô giáo, của cựu học sinh nhà trường, của các công ty, doanh nghiệp, của các nhà hảo tâm, để cùng chung tay xây dựng ngôi trường THCS Nhân Hưng thêm “Xanh - sạch - đẹp - an toàn”. Được như vậy sẽ tạo môi trường thuận lợi cho thầy và trò nhà trường phấn đấu dạy tốt và học tốt hơn nữa, thực hiện thành công “Đổi mới căn bản và toàn diện về giáo dục”.

Trường THCS Nhân Hưng đang quyết tâm phấn đấu đạt“Trường chuẩn quốc gia”và chuẩn bị cùng với chính quyền và nhân dân xây dựng xã nông thôn mới. Nhà trường và Cha mẹ học sinh xin trân trọng cảm ơn và vinh danh trong Sổ vàng truyền thống với các tổ chức, cá nhân có Tấm lòng vàng ủng hộ, giúp đỡ xây dựng cơ sở vật chất và của trường.

Quý vị ủng hộ, tài trợ xin liên hệ :

+ Email :c2nhanhung@hanam.edu.vn

+ Website: http://hanam.edu.vn/thcsnhanhung/

+ Đến trường gặp trực tiếp Hiệu trưởng hoặc liên hệ qua số điện thoại: thầy Trương Quốc Hà, SĐT: 09.02.04.6869.

Quý cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm có thể ủng hộ trực tiếp bằng tiền mặt hoặc gửi vào tài khoản: 3713.0.1050458 của Trường THCS Nhân Hưng tại Kho bạc Nhà nước huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Thông tin về thu - chi và danh sách đóng góp được đăng tải công khai trên website của Trường: http://hanam.edu.vn/thcsnhanhung/ (mục KHUYẾN HỌC-GƯƠNG SÁNG).

Chúng tôi tin tưởng rằng, với tấm lòng của Quý cơ quan, đơn vị và các nhà hảo tâm, học sinh của Trường THCS Nhân Hưngsẽ có thêm cơ hội để tiếp tục vượt khó trong học tập, vươn cao, vươn xa hơn nữa, trở thành những người công dân có ích cho xã hội sau này.

Ban vận động tài trợ xin gửi đến quý vị lời chào trân trọng và biết ơn!

(Trích Thư ngỏ Trường THCS Nhân Hưng)

Tác giả: THCS NHÂN HƯNG

Xem thêm


Phần thi kể chuyện của cô giáo Nguyễn Ngọc Hà thi giáo viên chủ nhiệm giỏi
Giao lưu văn nghệ nối vòng tay nhân ái
Hà Nam quê hương tôi
phần thi năng khiếu của cô giáo Đào Thị Hương
Giao lưu văn nghệ nối vòng tay nhân ái