tin tức-sự kiện

MÍT TINH KỈ NIỆM NGÀY 20/11/2018

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tôn sư trọng đạo là truyền thống cũng là nét đẹp mà bao đời nay người Việt Nam đều luôn luôn giữ gìn và phát huy. Mỗi năm, cứ đến ngày 20/11 là biết bao thế hệ đã từng học các thầy, các cô lại tề tụ với nhau tới thăm thầy cô cùng những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho những người thầy người cô đã dìu dắt bao thế hệ học trò. Phát huy tinh thần và truyền thống hiếu học đó, năm nay, Trường THCS Nhân Hưng đã phát động phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường có các cuộc thi văn nghệ, báo tường, TDTT.

Hôm nay ngày 20/11/2018 trường THCS Nhân Hưng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo việt Nam 20/11. Trong lòng chúng tôi luôn vang vọng câu nói “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”. Vâng! Có thể nói nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý!

Trong buổi lễ hôm nay, trong lòng mỗi giáo viên có biết bao cảm xúc dâng trào, biết bao mơ ước về một ngày mai tươi sáng. Những người thầy giáo cô giáo như những con đò cần mẫn chở khách sang sông mong đến ngày cập bến.

Tại lễ kỷ niệm, tập thể lãnh đạo, giáo viên và học sinh trường THCS Nhân Hưng cùng nhau ôn lại truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn”, “ Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam, đồng thời ôn lại truyền thống quý báu của trường trong nhiều năm qua. Để xây dựng trường THCS Nhân Hưng có thành tích như ngày hôm nay, có sự đóng góp công sức không nhỏ của các thế hệ lãnh đạo, giáo viên nhà trường. Và dịp lễ kỷ niệm ngày nhà giáo hàng năm, trường THCS Nhân Hưng đều tổ chức lễ kỷ niệm để học trò tri ân các thầy cô giáo. Đây cũng là cơ hội để giáo viên của trường nhìn lại chặng đường dạy học của mình, và thấy tự hào hơn về những đóng góp của mình cho thành tích của nhà trường.

Bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những bài ca, tiếng hát ca ngợi về người thầy, về ngôi trường thân yêu, học sinh trường Nhân Hưng đã dâng lên thầy cô của mình món quá tinh thần ý nghĩa, giá trị nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Chúng ta cùng điểm lại những nét chính trong buổi mít tinh hôm 20/11 nhé.

1.Một số tiết mục văn nghệ sôi động trong ngày 20/11

Tiết mục của lớp 8A

Tiết mục của lớp 9A

2. Thầy hiệu trưởng ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam

3. Lãnh đạo địa phương và phụ huynh tặng hoa chúc mừng

4. Trao phần thưởng cho tập thể và cá nhân đạt thành tích cao

5. Tập thể giáo viên và phụ huynh chụp ảnh kỷ niệm

Tác giả: THCS Nhân Hưng

Xem thêm


Phần thi kể chuyện của cô giáo Nguyễn Ngọc Hà thi giáo viên chủ nhiệm giỏi
Giao lưu văn nghệ nối vòng tay nhân ái
Hà Nam quê hương tôi
phần thi năng khiếu của cô giáo Đào Thị Hương
Giao lưu văn nghệ nối vòng tay nhân ái