Tin tức/(Trường THCS Nhân Mỹ)/TIN NHÀ TRƯỜNG/
LỄ SƠ KẾT NĂM HỌC 2018-2019 CỦA TRƯỜNG TH&THCS NHÂN MỸ

BÀI PHÁT BIỂU CỦA EM TRẦN NGUYỆT ANH - HỌC SINH LỚP 5A TRƯỜNG TH - THCS NHÂN MỸ

TRONG BUỔI SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC: 2018 - 2019

     Kính thưa các vị đại biểu khách quý! 

     Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

     Các bạn học sinh thân mến!

    Không khí đón xuân đang về trên khắp mọi nơi, từ phố xá, thành thị cho đến chốn thôn quê với những cành mai, đào khoe sắc thắm. Và đây cũng là lúc chúng em đã hoàn thành nhiệm vụ của học kì I năm học 2018 - 2019. Hân hoan trong niềm vui đón tết, hôm nay chúng em thật sự phấn khởi khi được nghe những đánh giá của thầy cô giáo trong 19 tuần học, để từ đó nhìn và ngẫm lại chính bản thân mình, có hướng phấn đấu tốt hơn trong học kì sắp tới.
     Lời đầu tiên, cho phép em được thay mặt cho học sinh toàn trường gửi tới các vị đại biểu khách quý, các thầy giáo, cô giáo lời kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

    Kính thưa các vị đại biểu khách quý 

     Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

     Năm học 2018 -2019 chúng em vô cùng tự hào, hãnh diện khi được học dưới mái trường liên cấp, được hưởng sự quan tâm, chăm lo của Đảng bộ và chính quyền địa phương, sự chăm sóc ân cần của các bậc cha mẹ, đặc biệt là sự thương yêu dạy bảo của các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường. Đến nay chúng em đã đi được một nửa chặng đường của năm học.
     Nhìn lại một nửa chặng đường đã qua, chúng em đã hoàn thành khá tốt nhiệm vụ của người học sinh: chuyên cần, lao động chăm, đoàn kết, khiêm tốn, thật thà, đã học bài và làm bài tập đầy đủ trước khi đến lớp. Trong vườn hoa học tốt của toàn trường, đã có rất nhiều bông hoa chăm ngoan học giỏi và đạt được những thành tích cao trong học tập, rèn luyện. Tiêu biểu, đã có rất nhiều bạn đạt điểm cao trong kỳ kiểm tra học kỳ I vừa qua và còn nhiều các bạn học sinh đã làm được nhiều việc tốt. Chúng em rất tự hào về điều đó. Bên cạnh những thành tích đáng vui mừng ấy thì vẫn còn một số điều khiến chúng em cảm thấy mình vẫn chưa thật xứng đáng với những công lao, sự quan tâm, dạy bảo của các thầy cô giáo và gia đình. Khi mà vẫn còn một số bạn không làm bài tập trước khi đến lớp, đâu đó vẫn văng cẳng lời nói tục chửi bậy, gây gổ đánh nhau, chưa thực sự kính thầy mến bạn,… Đặc biệt là trong học kì I vừa qua có những bạn chưa thưc sự cố gắng.

    Kính thưa các vị đại biểu khách quý !

    Kính thưa các thầy giáo, cô giáo.

    Bước sang học kì II, trong không khí tưng bừng mừng Đảng, mừng xuân chúng em xin hứa sẽ giữ vững và phát huy những thành tích, những ưu điểm đã đạt được trong học kì I đồng thời khắc phục những nhược điểm, để vườn hoa học tốt sẽ luôn tỏa ngát hương thơm. 

     Lời cuối cùng, nhân dịp xuân mới, em xin gửi tới các vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo lời chúc mừng năm mới, sức khoẻ, an khang, thịnh vượng

    Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn!

    Một số hình ảnh về buổi lễ:

 

 

Tác giả: thcsnhanmy

Văn bản mới

CÁC TRÒ CHƠI DÂN GIAN TRONG TRƯỜNG HỌC
Văn nghệ chào mừng năm học mới 2018-2019 của Trường TH - THCS Nhân Mỹ
Phần Thi kể chuyện của cô Nguyễn Thị Dịu
Văn nghệ chào mừng khai giảng năm học 2018-2019
  • Ba công khai
  • Thông báo

BẢNG TỔNG HỢP ĐÁNH GIÁ CÁC MÔN HỌC TOÀN TRƯỜNG HỌC KỲ I

BẢNG TỔNG HỢP ĐÁNH GIÁ CÁC MÔN HỌC TOÀN TRƯỜNG HỌC KỲ I NĂM HỌC 2019-2020

KẾT QUẢ THI VIOLYMPIC TOÁN TIẾNG ANH KHỐI LỚP 4 - VÒNG THI SỐ 9,

KẾT QUẢ THI VIOLYMPIC TOÁN TIẾNG ANH KHỐI LỚP 4 - VÒNG THI SỐ 9, NĂM HỌC 2019 - 2020

KẾT QUẢ THI VIOLYMPIC MÔN VẬT LÝ VÒNG 9 - LỚP 9 NĂM HỌC

KẾT QUẢ THI VIOLYMPIC MÔN VẬT LÝ VÒNG 9 - LỚP 9 NĂM HỌC 2019-2020

KẾT QUẢ THI VIOLYMPIC MÔN TOÁN TIẾNG ANH LỚP 8 NĂM HỌC

KẾT QUẢ THI VIOLYMPIC MÔN TOÁN TIẾNG ANH LỚP 8 NĂM HỌC 2019-2020

KẾT QUẢ THI IOE LỚP 9 NĂM HỌC 2018-2019

KẾT QUẢ THI IOE LỚP 9 NĂM HỌC 2018-2019
Xem thêm...