Tin tức: Tin tức - Sự kiện/

03-2018

Trường THCS Nhân Nghĩa hưởng ứng chiến dịch 'Giờ trái đất năm 2018'

04-2016

Chưa có niềm tin thì giáo dục sẽ thất bại

Tân Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ cho rằng chỉ khi xã hội có niềm tin thì giáo dục mới thắng lợi

11-2015

Phương pháp dạy học theo mô hình VNEN

GD&TĐ - Phương pháp dạy học theo mô hình VNEN là cách dạy hướng tới việc học tập chủ động. Mô hình VNEN đòi hỏi phát huy tính tích cực của cả người dạy và người học. Thực chất phương pháp này đòi hỏi người dạy phải phát huy tính tích cực chủ động của người học.

11-2015

Nghị lực của cô học trò mồ côi cha

Bố mất sớm, một mình mẹ tần tảo nuôi 3 anh em ăn học, cô gái út Bùi Thị Thu Trang đã không phụ công kỳ vọng của gia đình, thầy cô, bạn bè khi giành được 26,25 điểm khối C (đã tính điểm cộng) trong kỳ thi THPT quốc gia vừa rồi, và trúng tuyển vào ĐH Sư phạm Hà Nội.

GS. Lê Thị Thanh Nhàn - Nữ giáo sư toán học thứ hai của Việt Nam

GS. Lê Thị Thanh Nhàn, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học, Đại học Thái Nguyên đã trở thành Nữ giáo sư toán học thứ hai của Việt Nam.

Giáo dục pháp luật về an toàn giao thông 2015-2016

Ngành Giáo dục sẽ tuyên truyền, giáo dục sâu rộng quy định của pháp luật về an toàn giao thông nhằm nâng cao nhận thức, thái độ tham gia giao thông trong học sinh, sinh viên, góp phần giảm thiểu vi phạm an toàn giao thông, tai nạn giao thông liên quan đến học sinh, sinh viên trong phạm vi cả nước.

10-2015

Mô hình trường học mới ở THCS có yêu cầu cao hơn

Năm học này Bộ GD-ĐT chỉ đạo mở rộng triển khai mô hình trường học mới ở bậc THCS, sau khi đã thực hiện thành công mô hình này ở bậc tiểu học.

09-2015

Thí điểm mô hình trường học mới bậc THCS: “Muốn nhanh phải từ từ”

Bộ cho phép các trường sắp xếp triển khai trong cả một năm học, do đó, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Vinh Hiển yêu cầu các trường phải bình tĩnh, chuẩn bị chu đáo thì mới tiến hành.

05-2015

Nhiều tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh lần đầu được trưng bày

Kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Hội nhà báo Việt Nam tổ chức triển lãm chuyên đề về 'Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh với báo chí cách mạng Việt Nam'.

04-2015

Tấm bản đồ quyết tâm thống nhất đất nước

Những mũi tên đỏ trên bản đồ thể hiện đường tiến công của các cánh quân để hợp điểm giữa Sài Gòn vào ngày 30/4/1975. Đến nay, những người làm nên tấm bản đồ hầu như đã về với đất, bản đồ cũng bị sờn rách, nhưng quyết tâm thống nhất đất nước vẫn còn in rõ.

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè