Tin tức: Giáo dục bốn phương/

22

04-2016

HUTECH tuyển sinh chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản năm 2016

Trước sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền kinh tế Nhật Bản - nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất của Việt Nam - nhiều bạn trẻ đang nung nấu ước mơ được khẳng định bản thân trong các doanh nghiệp Nhật Bản.

Chi tiết

13

04-2016

Học bổng Mỹ, Đại học Plymouth State

Luôn nổi tiếng là một nước đi đầu về giáo dục và đào tạo, hàng năm, Mỹ thu hút hàng triệu lượt học sinh quốc tế đến theo học tại hơn 4,300 trường Đại học và Cao đẳng với trên dưới 100 ngành học đa dạng.

Chi tiết

05

05-2015

Chiến lược để bạn bứt lên Top trên của lớp

Kết quả học tập là sự đầu tư cả một quá trình về công sức và phương pháp. Do vậy, để bạn bứt lên Top trên của lớp thì dưới đây là một số gợi ý nhỏ.

Chi tiết

23

09-2014

Nhật Bản: “Giáo dục đạo đức” là cốt lõi

Ngành Giáo dục Nhật Bản có vị thế tốp đầu thế giới như hiện nay vốn được xây dựng trên triết lý “con người = đạo đức”, đề cao tuyệt đối tính kỷ luật và tinh thần tự lập.

Chi tiết

23

09-2014

Mỹ: Giáo dục sống nhờ triết lý “tự do”

Triết lý giáo dục “tự chủ - tự do” tạo ra sự đa dạng về nhân tài, từ đó sinh ra sự phồn thịnh về thành quả cho nền kinh tế - xã hội Mỹ.

Chi tiết

23

09-2014

ĐBQH chất vấn Bộ trưởng GD về kỳ thi chung quốc gia

Trong buổi giải trình, phần lớn đại biểu tán thành phương án thi của Bộ GD-ĐT. Tuy nhiên, cũng có ĐBQH lo lắng về tính công bằng, không nghiêm túc, và sự thiệt thòi của nhiều học sinh khi tổ chức cụm thi.

Chi tiết

23

09-2014

PTE Academic - Lựa chọn mới dành cho người thi chứng chỉ tiếng Anh

PTE Academic (Pearson Test of English- Academic) - chứng chỉ tiếng Anh được công nhận trên toàn cầu, đã có mặt tại Việt Nam.

Chi tiết

23

09-2014

Triết lý giáo dục Việt Nam: Học để làm quan!

Khủng hoảng trong giáo dục chủ yếu xuất phát từ chính sách yếu kém và các văn bản luật không định lượng được tình hình thiếu minh bạch, bảo vệ lợi ích cục bộ, không nghiêm trong thi hành...

Chi tiết

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 2

Hôm nay: 20

Tổng lượng truy cập: 198606