Tin tức: Giáo dục kỹ năng sống/

02

10-2017

Những thói quen học tập cần được thay đổi càng sớm càng tốt

Chắc chắn, bạn vẫn nên có một khoảng thời gian cuối tuần, vui chơi giải trí cùng bạn bè hoặc tham gia một vài hoạt động yêu thích. Nhưng thực tế, bạn không phải nhất thiết chơi bằng hết những ngày cuối tuần, thậm chí lãng phí nó vì không làm gì cả.

Chi tiết

21

09-2017

Học giỏi thôi chưa đủ, phải có những kỹ năng này bạn mới đủ sức mở cánh cửa tương lai

Đối với giới trẻ hiện nay, kiến thức trên trường lớp chưa bao giờ là đủ. Những kỹ năng mềm trong cuộc sống đã trở nên vô cùng quan trọng để mỗi người có được một hành trang tốt nhất khi lập thân và lập nghiệp trong cuộc sống sau này.

Chi tiết

15

04-2016

Học sinh trưởng thành nhờ được học rèn luyện kĩ năng sống

Tình trạng thiếu kĩ năng sống đang khiến giới trẻ gặp lúng túng trong việc giải quyết các vấn đề của bản thân từ đó dẫn đến trạng thái khủng hoảng tâm lý hay dễ bị sa đà vào các tệ nạn xã hội khi thiếu một bản lĩnh vững vàng và kỹ năng ứng phó.

Chi tiết

15

09-2015

Hiểu đúng về phương pháp giáo dục kỹ năng sống

Vấn đề giáo dục kỹ năng sống (KNS) hiện nay đang được xã hội và các phụ huynh đặc biệt quan tâm. Nhiều phụ huynh khi đến tham quan, tìm hiểu thông tin giáo dục của các trường thường đặt các câu hỏi như: “Trường có tổ chức dạy KNS không? Thời lượng bao nhiêu tiết một tuần?”.

Chi tiết

10

09-2015

Giáo dục trẻ THCS bằng cách rèn kỹ năng sống

“Nhiều học sinh, vì thiếu kỹ năng sống đã trở thành nạn nhân của những tệ nạn xã hội, thành những đứa con hư”. Trăn trở với suy nghĩ này, cô Trần Minh Thuý đã dồn tâm sức cho sáng kiến kinh nghiệm giáo dục: “Rèn kỹ năng sống cho học sinh lứa tuổi cấp hai”.

Chi tiết

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 2

Hôm nay: 20

Tổng lượng truy cập: 198606