Tin tức : THCS Nhân Nghĩa/

HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016-2017

Hội giảng cấp trường

Tổ chức hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, hướng tới kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/21982- 20/11/2016) và khuyến khích, động viên giáo viên học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn

Trường THCS Nhân Nghĩa tổ chức hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở                                          

 Tham gia hội thi năm nay, trường THCS Nhân Nghĩa có 15 thầy cô dự thi với tất cả các môn học đang giảng dạy tại nhà trường. Với rất nhiều thầy cô đã nhiều năm đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp cơ sở, cấp huyện . Năm nay, nhà trường sẽ chọn các giáo viên xuất sắc nhất tham dự Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện diễn ra vào cuối tháng 11 năm học này.

        Trong bài phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Trương THị Mến - Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của Hội thi đối với chất lượng chuyên môn của nhà trường. Hội thi nhằm giúp giáo viên thể hiện năng lực, trình độ sư phạm của mình trong việc tổ chức lớp học. Hội thi là cơ hội để giáo viên được trao đổi, phổ biến kinh nghiệm giảng dạy với đồng nghiệp, đó là động cơ khuyến khích giáo viên tự học và sáng tạo để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân. Thay mặt ban giám khảo, đồng chí đã hướng dẫn nội dung và hình thức tổ chức thi, quán triệt các yêu cầu đối với giáo viên dự thi và các thành viên Ban giám khảo để Hội thi diễn ra nghiêm túc và đạt hiệu quả cao. Đồng chí cũng động viên giáo viên dự thi chuẩn bị tốt về mọi mặt để các tiết dạy đạt kết quả tốt nhất.

Trong những tiết giảng đầu tiên, các bài dạy đều được chuẩn bị chu đáo, công phu. Các thầy cô đã sử dụng linh hoạt các hình thức và phương tiện dạy học để giờ học đạt hiệu quả cao nhất. Các tiết dạy đều được đánh giá thành công rực rỡ, nhận được đánh giá cao từ Ban giám khảo.

            Có được những tiết dạy thành công, ngoài sự nỗ lực của các thầy cô giáo, còn phải kể tới sự hỗ trợ không nhỏ về mọi mặt của tổ chuyên môn, của Ban giám hiệu nhà trường.

          Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở Trường THCS Nhân Nghĩa năm nay là đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên nhà trường. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm để từng bước xây dựng đội ngũ nhà giáo vừa hồng vừa chuyên.  

       

                Một số hình ảnh tiết dạy của các thầy cô

thcsnhannghia

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 5

Hôm nay: 340

Tổng lượng truy cập: 180711