Tin tức : THCS Nhân Nghĩa/

Trường THCS Nhân Nghĩa tổ chức kỉ niệm ngày 8/3

          Mỗi độ tháng 3 về, mọi người lại náo nức đón chào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh “một nửa thế giới”  - những người phụ nữ với bao trách nhiệm trong gia đình và xã hội. Hoà chung không khí ấy, chiều ngày 8/3/2019 trường THCS Nhân Nghĩa long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ.

          Về dự có các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí nam công và toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên nữ nhà trường.

          Mở đầu buổi mít tinh kỉ niệm, đồng chí Trương Thị Dung – trưởng Ban nữ công đã ôn lại truyền thống tốt đẹp vẻ vang của người phụ nữ. Diễn văn đã nhấn mạnh vai trò, công sức của người phụ nữ trong xã hội, nhất là trong thời đại ngày nay vai trò đó ngày càng có nhiều đóng góp và quan trọng trong việc phát triển, tiến bộ xã hội.

          Trường THCS Nhân Nghĩa có 18/22 cán bộ, giáo viên, nhân viên là nữ giới chiếm tỉ lệ trên 80% đội ngũ. Vì thế các đồng chí nữ đóng vai trò quan trọng trong thực hiện các nhiệm vụ của nhà trường. Trong những năm qua, nhất là những năm gần đây đã có nhiều đồng chí nữ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 100% các đồng chí nữ đạt danh hiệu “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, có nhiều đồng chí đạt chiến sĩ thi đua cơ sở, giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, cấp huyện, cấp trường, lao động tiên tiến...

Đ/c Trương Thị Dung - Trưởng ban nữ công đọc diễn văn kỉ niệm

          Sau diễn văn kỉ niệm thay mặt cho các đồng chí nam công, nhân viên trong nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Du – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và bó hoa tươi thắm gửi tặng các đồng chí nữ.

Đ/c Nguyễn Văn Du - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng

Đ/c Nguyễn Văn Du - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng 

          Buổi lễ mít tinh kỉ niệm đã diễn ra trang trọng, vui tươi, phấn khởi, tạo niềm tin, động viên các đồng chí nữ nhà trường phát huy vai trò của mình để có nhiều đóng góp cho phong trào thi đua, trước mắt thực hiện thắng lợi năm học 2018-2019.

TQH

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 4

Hôm nay: 631

Tổng lượng truy cập: 176316