Tin tức : THCS Nhân Nghĩa/

Trường THCS Nhân Nghĩa phối hợp với Đoàn xã tổ chức giải Bóng đá thiếu niên xã Nhân Nghĩa lần thứ II năm 2019

          Thiết thực chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) đổng thời để đẩy mạnh các hoạt động thể thao trong học sinh, tạo môi trường giao lưu, sinh hoạt lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, thể chất, động viên các em học tập tốt. Từ ngày 15/3 – 26/3/2019 Trường THCS Nhân Nghĩa đã phối hợp với Đoàn xã tổ chức giải Bóng đá thiếu niên xã Nhân Nghĩa lần thứ II năm 2019.

          Tham dự giải có 8 đội bóng nam của 8 lớp, chia thành 2 nhóm tuổi (nhóm tuổi lớp 6,7 và 8,9) thi đấu loại trực tiếp 2 lần thua chọn 2 đội thắng của mỗi nhóm tuổi vào chung kết.

          Giải năm nay vinh dự được đón tiếp các đại biểu của Trung ương Đoàn, Tỉnh Đoàn Hà Nam, Huyện Đoàn Lý Nhân, lãnh đạo UBND xã Nhân Nghĩa, các ban ngành đoàn thể ở địa phương, các nhà tài trợ các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh và đông đảo nhân dân tới cổ vũ, động viên.

          Sau 12 ngày tranh tài sôi nổi với nhiều trận đấu hay, kịch tính, hấp dẫn giải Bóng đá thiếu niên xã Nhân Nghĩa lần thứ II năm 2019 đã thành công tốt đẹp với 2 trận  chung kết ở nhóm lớp 6,7 đội vô địch lớp 6A (thắng lớp 7A với tỉ số 3-1), nhóm lớp 8,9 đội vô địch lớp 8B (thắng lớp 9B sau loạt sút luân lưu 9m với tỉ số 3-1).

          Hi vọng với sự quan tâm của các cấp, sự cổ vũ ủng hộ của các nhà tài trợ, các thầy cô giáo, các đồng chí đoàn viên, của các bậc phụ huynh và phát huy những kết quả tốt đẹp của giải năm nay, giải Bóng đá thiếu niên những năm tiếp theo sẽ thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh tại giải:

TQH

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 5

Hôm nay: 347

Tổng lượng truy cập: 182888