Tin tức : THCS Nhân Nghĩa/

Trường THCS Nhân Nghĩa tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

          Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện Lý Nhân; được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 8/3/2018, Công đoàn trường THCS Nhân Nghĩa tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

          Đến dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Văn Du - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đỗ Quốc Thiện – Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã về dự đông đủ.

          Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Mai – Trưởng ban nữ công đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ và lịch sử vẻ vang của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Qua bài diễn văn, ta càng thêm tự hào về truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam. Trong những năm qua nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, truyền thống tốt đẹp của nhà trường luôn hoàn tốt nhiệm vụ được giao. Nhiều đồng chí đã trở thành nòng cốt trong các tổ chức và hoạt động chuyên môn, đạt kết cao trong công tác giảng dạy. Đã có nhiều đồng chí nữ cán bộ đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua, giáo viên dạy giỏi các cấp, gia đình nhà giáo văn hóa tiêu biểu.

Đ/c Nguyễn Thị Mai - Trưởng ban nữ công ôn lại truyền thống ngày 8/3

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Du - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các đồng chí nữ đã đạt được trong phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, “Phong trào phụ nữ tích cực học tập, sáng taọ”; đồng thời gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể các đồng chí nữ giáo viên, nhân viên nhà trường. Đồng chí cũng tin tưởng rằng, với tinh thần đó, các đồng chí nữ tiếp tục phấn đấu nỗ lực hết mình trong công tác, góp phần cùng nhà trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Đ/c Nguyễn Văn Du - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng

          Thay mặt cho các đồng chí nữ công, đồng chí Đỗ Thị Gấm gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến lãnh đạo nhà trường, các đồng chí nam công đã luôn quan tâm, động viên chị em. Cũng qua đây, các đồng chí nữ giáo viên, nhân viên trong trường quyết tâm sẽ giữ vững truyền thống tốt đẹp của phụ nữ, tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

Đ/c Nguyễn Văn Du - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng ngày 8/3

          Buổi lễ kỉ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, thân mật; là món quà tinh thần vô giá đối với tập thể nữ trong nhà trường. Buổi lế kết thúc trong niềm vui hân hoan, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết trong chị em và toàn thể nhà trường.

TQH

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 4

Hôm nay: 342

Tổng lượng truy cập: 180713