Tin tức : THCS Nhân Nghĩa/

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và lao động trường THCS Nhân Nghĩa năm học 2016-2017

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2016-2017.

 

          Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, công nhân viên, giáo viên, người lao động và tổng kết năm học 2015-2016, đề ra phương hướng cho năm học mới, chiều ngày 10/10/2016, tại Trường THCS Nhân Nghĩa đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2016-2017. 

         Hội nghị vinh dự được đón tiếp đại diện UBND xã Ông Vũ Trung Đức- Phó chủ tích xã, ông Nguyễn Đình Sửu-Đại diện Hội CMHS, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

         Trên cơ sở tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XI; Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04 tháng 11 năm 2013 Hội nghị lần thứ tám Ban chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, Hội nghị CB, CC, VC và NLĐ của Trường THCS Nhân NGhĩa đã thực hiện tổng kết, đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ Nghị quyết Hội nghị Đại biểu Công chức-viên chức năm học 2015-2016... Một nhiệm vụ quan trọng khác của hội nghị là đúc kết những kết quả, kinh nghiệm đạt được trong năm học qua để tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm học mới 2016-2017. 

 

          Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của GV, CC, VC việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục. Trong phần giải đáp thắc mắc, các đại biểu được nghe cô Trương Thị Mến-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi được tập hợp gửi từ Đại hội CBCC ở các đơn vị góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể GV, CC, VC Trường, cùng phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng Trường THCS Nhân Nghĩa phát triển bền vững về mọi mặt.

.         Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu với bài học và kinh nghiệm đã rút ra, chúng ta tin tưởng với sự đoàn kết, dũng cảm đột phá dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và có đủ bản lĩnh để vượt qua thách thức của đội ngũ GV, CC, VC Nhà trường chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc năm học 2016-2017.

 

thcsnhannghia

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 4

Hôm nay: 172

Tổng lượng truy cập: 180543