Tin tức : THCS Nhân Nghĩa/

Khai giảng năm học 2017-2018

Trong không khí tưng bừng của dân tộc chào đón 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hòa chung niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh cả nước đón chào Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày 5/9/2017,  thầy và trò trường THCS Nhân Nghĩa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018.

Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý  đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể xã Nhân Nghĩa cùng với sự có mặt đầy đủ của tất cả các thầy cô đang giảng dạy và học sinh đang học tập tại trường

Đúng 7h30’ sáng  5/9/2015, giai điệu hào hùng của bài Quốc ca được toàn thể các quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh hát vang lên bằng những tình cảm thiêng liêng, tràn đầy tự hào.

Trong  một tiếng đồng hồ lễ khai giảng của nhà trường  đã diễn ra với nhiều hoạt động và nghi thức ý nghĩa như:  Chào cờ, đón học sinh lớp 6,  Thay mặt toàn thể giáo viên nhà trường cô hiệu trưởng Trương Thị Mến tuyên bố lễ khai giảng năm học 2017- 2018 và đánh trống khai trường; Thầy Đỗ Quang Thiện –Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư Chủ tịch nước… Cuối cùng là những tiết mục văn nghệ đặc sắc và các hoạt động trò chơi dân gian do giáo viên, học sinh nhà trường tham gia biểu diễn.

Cô Trương Thị Mến  Hiệu trưởng nhà Trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai giảng năm học mới

 Ông Trần Việt Dũng- Bí thư Huyện Đoàn Lý Nhân tặng hoa nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới

                     Ông Nguyễn Văn Chất- Bí thư đảng ủy xã tặng hoa nhà trường

 Buổi lễ khai giảng năm học 2017 -2018 của thầy trò trường THCS Nhâ Nghĩa đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể  trường THCS Nhân Nghĩa  tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

 

thcsnhannghia

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 4

Hôm nay: 282

Tổng lượng truy cập: 179281