Tin tức : THCS/

20/11 rồi đấy, đừng ngại ngần thể hiện tình cảm với thầy cô

Không chỉ luôn nghiêm khắc, bảo ban, truyền đạt kiến thức cho chúng ta với vai trò người thầy, các thầy cô giáo còn có thể là một người bạn chân thành luôn lắng nghe những tâm sự, ý kiến từ bạn. Đôi khi thầy cô có thể đưa ra lời khuyên từ những trải nghiệm cuộc sống của mình hoặc đơn giản chỉ là lắng nghe những cảm xúc từ bạn.

Tất cả những điều này, trong một vài tình huống nào đó sẽ là chỗ dựa, nơi lũ học sinh chúng ta có thể chia sẻ những va vấp, những khó khăn trong cuộc sống và cảm xúc. Vậy nên đừng tự đặt ra những khoảng cách giữa mình và các thầy cô bạn nhé bởi đơn giản thầy không chỉ là thầy mà còn là bạn nữa...

Đừng ngại ngùng nếu muốn nói lời cảm ơn

Trong môi trường học đường, có thể nói thầy cô là những người vô cùng quan trọng và gắn bó với mỗi học sinh. Những bài học từ sách vở, từ cuộc sống... thầy cô đã mang đến cho chúng ta nhiều điều, không chỉ là kiến thức trong khoảng thời gian ở trường học. Hàng năm dù có ngày lễ tri ân các thầy cô 20/11, nhưng bất cứ lúc nào bạn cũng có thể nói lời cảm ơn những người thầy đã đưa chúng ta đến bến bờ tri thức.

20/11 rồi đấy, đừng ngại ngần thể hiện tình cảm với thầy cô - Ảnh 1.

Một câu cảm ơn có ý nghĩa nhiều hơn bạn tưởng đó. Bên cạnh đó, học hành chăm chỉ, trân trọng những gì đã được học và áp dụng nó vào cuộc sống để trở thành một người tốt hơn cũng là bạn đã đang cảm ơn thầy cô rồi. Nếu làm được những điều đó, thầy cô sẽ tự hào về bạn lắm.

Lưu lại những khoảnh khắc bên giáo viên của bạn

Nếu có cơ hội, hãy lưu lại những khoảnh khắc bên các thầy cô bạn nhé. Đừng nghĩ các thầy cô giáo luôn nghiêm khắc, khắt khe với bạn. Sau những giờ giảng dạy căng thẳng, thầy cô cũng "xì teen" không kém gì chúng mình đâu. Thầy trò chúng ta có thể cười thả ga, thậm chí "nhí nhố" bên nhau trong những hoạt động ngoại khóa nữa. Sau này, khi rời xa mái trường bạn vẫn có thể ôn lại những kỉ niệm bên mái trường, những ngày tháng tươi vui tuổi học trò.

Những điều bất ngờ, những món quà nhỏ - sao không nhỉ?

 
20/11 rồi đấy, đừng ngại ngần thể hiện tình cảm với thầy cô - Ảnh 2.

Nhân dịp 20/11 này các bạn có thể mang đến những bất ngờ, những món quà cho thầy cô giáo của mình. Chẳng cần thứ gì đó quá to tát, những bó hoa tươi, những bài hát, những tình cảm chân thành của các cô cậu học trò nhỏ đã khiến những người thầy, người cô vui lắm rồi.

Và hơn cả, món quà mà các giáo viên của bạn mong muốn nhận được đó là tất cả học sinh của mình đều chăm ngoan, phấn đấu học hành, cùng nhau tham gia vào những hoạt động lớp bên bạn bè. Vậy nên, chẳng phải có duy nhất 20/11 để các bạn tri ân các thầy cô, hãy thực hiện điều này trong suốt kì học của mình. Giáo viên của bạn ắt sẽ cảm thấy vui và tự hào lắm về tập thể lớp mình.

thcsnhannghia

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 4

Hôm nay: 59

Tổng lượng truy cập: 197390