Tin tức : THCS Nhân Nghĩa/

Lễ kỉ niệm 20/11/2014

Trong không khí tưng bừng phấn khởi cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, biết ơn tôn vinh các nhà giáo. Sáng20/11,truờng THCS Nhân Nghĩa đã long trọng tổ chức kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014). Đây là dịp để đánh giá 1 năm thực hiện nhiệm vụ giảng dạy đồng thời cũng là dịp để tôn vinh các thầy cô giáo - những người trực tiếp tạo nên kết quả đào tạo của nhà truờng. Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo UBND, HĐND, MTTQ, cùng toàn thể các ban ngành đoàn thể của xã. Sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể vừa là sự cổ vũ động viên to lớn về mặt tinh thần đến đội ngũ cán bộ giáo viên nhà truờng, vừa thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm đến ngành giáo dục của xã nhà.

 

Ông Vũ Chu Đức tặng hoa chúc mừng Nhà trường


Trong buổi lễ, cô Trương Thị Mến- Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường. Cô Mến chia sẻ, nghề giáo có một vai trò vô cùng thiêng liêng và cao quý, chính vì vậy những nguời làm công tác giáo dục đào tạo phải thực sự có trách nhiệm với công việc của mình, để xứng đáng với những kì vọng và sự tôn trọng mà xã hội đã dành cho. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo truờng cô đã gửi đến toàn thể quý thầy cô giáo cùng các cán bộ đang công tác tại truờng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và dù ở cương vị nào cũng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Cô Truơng Thị Mến- Hiệu truởng nhà truờng phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, nhà trường cũng đã tổ chức hội thi báo tường, văn nghệ và cắm hoa nghệ thuật. Đây cũng là dịp các em học sinh gửi lời tri ân tới những nguời thầy giáo, cô giáo kính yêu của mình.

Một số hình ảnh về hội thi văn nghệ và cắm hoa nghệ thuật

thcsnhannghia

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 4

Hôm nay: 584

Tổng lượng truy cập: 180261