Tin tức : THCS Nhân Nghĩa/

Cô giáo Phạm Thị Phương Thảo - Giáo viên Trường THCS Nhân Nghĩa đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2018-2019

        Cùng với 65 thầy, cô giáo được lựa chọn từ hội thi giáo viên dạy giỏi của các huyện, thành phố ở 05 môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Sinh học, Địa lý. Cô giáo Phạm Thị Phương Thảo, giáo viên nhà trường tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi môn Sinh học. Trải qua 3 phần thi (sáng kiến kinh nghiệm, thi năng lực và thi thực hành) cô giáo Phạm Thị Phương Thảo đã đạt được danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

        Cũng tại buổi lễ tổng kết Ban tổ chức nhận và cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cho 39 cá nhân; tặng Giấy khen các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thi giáo viên dạy giỏi tỉnh Hà Nam năm học 2018 - 2019.

        Hội thi đã thực sự trở thành ngày hội chuyên môn của giáo viên, các nhà trường và của ngành giáo dục và đào tạo, tạo điều kiện thuận lợi để giáo viên thể hiện tài năng sư phạm, trao đổi, học hỏi những vấn đề về chuyên môn nghiệp vụ, tiếp cận những phương pháp, kỹ thuật dạy, những vấn đề còn vướng mắc, tồn tại trong giáo dục. Đồng thời hội thi cũng là dịp để phát hiện, bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho đội ngũ giáo viên ở các trường từ đó nhân rộng điển hình, phổ biến kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng trong phương pháp giảng dạy, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

TQH

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 2

Hôm nay: 9

Tổng lượng truy cập: 166363