Tin từ đơn vị khác

HS THI TOÁN LỚP 8 QUA MẠNG ĐẠT GIẢI KK QUỐC GIA

          Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 và sự chỉ đạo của cấp trên, với mục đích giáo dục cho học sinh ý thức trong việc bảo vệ môi trường cũng như giáo dục cho học sinh kỹ năng sống, biết lao động, biết quý trọng thành quả lao động, tôn trọng người lao động và có kỹ năng tham gia các hoạt động xã hội.

          Chiều ngày thứ bảy (12/10) toàn thể  CBGV và các em học sinh trường THCS Hòa Hậu kết hợp cùng Đoàn thanh niên xã Hòa Hậu đã tiến hành tham gia vệ sinh môi trường các tuyến đường trên địa bàn xã. Các thày cô giáo cùng các em học sinh đã tiến hành dọn cỏ, thu gom túi ni lông, giấy rác… xung quanh khu vực nơi trường đóng, dọc tuyến quốc lộ 38B đi qua địa bàn xã và tuyến đường trục chính của xã từ Trạm xá vào tới ngã ba chợ Bến.

          Với tinh thần lao động hồ hởi hăng say dưới sự chỉ đạo hướng dẫn của các thầy cô giáo, sau thời gian một buổi chiều lao động với những công việc phù hợp với  khả năng của các em, các tuyến đường đã khang trang sạch sẽ góp phần làm sạch đẹp quê hương. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao ý thức của mỗi học sinh, đồng thời các em sẽ là những tuyên truyền viên tích cực trong thôn xóm về việc giữ gìn vệ sinh môi trường.

          Thông qua hoạt động này các em học sinh mong muốn truyền tải thông điệp để cả xã hội cùng chung tay bảo vệ môi trường sống của chúng ta.   Bảo vệ môi trường là bảo vệ cuộc sống của chúng ta!

 

 

Tác giả: THCS NHÂN HẬU
data/6151572854737220229/tintuc/files/05.2018/To%C3%A1n%20TA%208_in.pdf

Xem thêm

THCS Phú Phúc đón nông thôn mới
Lễ khai giảng năm học 2019-2020
Kỷ niệm 60 năm thành lập trường
Kỷ niệm 50 năm thành lập trường Nhân Phúc
Hát mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20-11-2015