Tin tức/(Trường Tiểu học Trần Quốc Toản)/Tin tức - Sự kiện/
GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ ÂM NHẠC- MỸ THUẬT VỚI CHỦ ĐỀ: 'XUÂN YÊU THƯƠNG' VÀ SƠ KẾT HỌC KỲ I

GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ ÂM NHẠC- MỸ THUẬT VỚI CHỦ ĐỀ: "XUÂN YÊU THƯƠNG"

VÀ SƠ KẾT HỌC KỲ I - NĂM HỌC 2018-2019

          Ngày 31 tháng 1 năm 2019, trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức Giao lưu câu lạc bộ Âm nhạc - Mỹ thuật với chủ đề: "Xuân yêu thương" và Sơ kết học kỳ I. Trong buổi giao lưu, nhà trường vinh dự được đón Thầy Vũ Văn Hiển - Phó trưởng phòng, cô Trần Thị Kim Oanh, cô Nguyễn Thị Thu Hương - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Tp Phủ Lý, các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh về dự và động viên thầy trò.

          Buổi giao lưu diễn ra trong không khí hân hoan của các thầy cô giáo và các em học sinh chào đón Tết cổ truyền của dân tộc. Những lời ca, tiếng hát vui tươi của các em học sinh trong câu lạc bộ Âm nhạc mang đến không khí Tết thật vui và ấm áp. 

           Đặc biệt, đây là cơ hội để các em trong câu lạc bộ Mỹ thuật giới thiệu đến các thầy cô và các bạn những tác phẩm tranh về ngày Tết thật độc đáo và đậm chất dân tộc gợi lại cho chúng ta về không khí Tết ấm áp với bánh chưng, hoa Tết và các trò chơi dân gian....Các bạn khán giả cũng được tham gia phần thi ghép tranh Tết không kém phần sôi nổi.

         Sau báo cáo sơ kết học kỳ I của cô giáo Hiệu trưởng, là phần trao giải thưởng cho các em học sinh đạt giải trong các kỳ thi Toán, Tiếng Anh trên mạng và thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp trường và phần thưởng cho các em có thành tích trong hoạt động Đội.

         

 

 

         Trước khi nghỉ Tết nguyên đán Kỷ Hợi, nhà trường tổ chức trao quà cho các em học kỳ có hoàn cảnh khó khăn để động viên các em. Gồm 20 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó trị giá 200.000 đồng/suất, 10 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trị giá 400.00 đ/HS trong dịp Tết. Tổ chức thăm và tặng quà Tết cho 2 học sinh nghỉ ốm dài ngày, mỗi xuất quà trị giá 200.00 đồng. Tặng 15 phần quà cho 15 đội viên tiêu biểu trong công tác Đội, mỗi xuất quà 50.000 đồng. Như vậy, tổng giá trị các phần quà nhân dịp Tết Nguyên Đán là gần 10.000.000 đồng.

      Tết đến, xuân về trong niềm phấn khởi và ấm áp của thầy trò nhà trường, hy vọng một năm mới đến với nhiều niềm vui và thành công mới.

 

 

 

 

 

Tác giả: NHÀ TRƯỜNG

Văn bản mới

Văn nghệ chào mừng 20.11.2017
Trường THCS Phù Vân đón chuẩn quốc gia
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai dự toán bổ sung lương, CCTL năm 2019

Công khai dự toán bổ sung lương, CCTL năm 2019

Công khai dự toán thu - chi quỹ thảo thuận, tài trợ năm học

Công khai dự toán thu - chi quỹ thảo thuận, tài trợ năm học 2019 - 2020

Công khai thông tin chất lượng giáo dục thực tế của trường

Công khai thông tin chất lượng giáo dục thực tế của trường trung học cơ sở Phù Vân- Năm học 2018-2019

3 công khai của trường THCS Phù Vân năm học 2019-2020

(Kèm theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

Biểu mẫu 3 công khai

Kèm theo Thông tư số 09/2009/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo)
Xem thêm...