LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2017 - 2018

Lễ sơ kết học kì I năm học 2017-2018 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Về dự buổi lễ sơ kết có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh nhà trường.
     Sau nghi lễ chào cờ, cô Phạm Thị Lan Hương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2017-2018”. Trong bài phát biểu, cô Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được.

Tại buổi lễ nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho các tập thể lớp tiên tiến, chi đội mạnh, 2 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi KHKT cấp thành phố và cấp tỉnh , các em học sinh giỏi và rất nhiều học sinh có thành tích tốt trong hoạt động Đội.

Với thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa  nhà trường và phụ huynh học sinh.
Buổi lễ sơ kết tuyên dương khen thưởng học kỳ I năm học 2017 – 2018 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.

Tác giả: thcsphuvan

Văn nghệ chào mừng 20.11.2017
Trường THCS Phù Vân đón chuẩn quốc gia
Niềm vui ngày khai trường