tin tức-sự kiện

MÍT TINH KỶ NỆM NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11

MÍT TINH KỶ NỆM NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Hôm nay, ngày 20/11/2017, trường THCS Phù Vân long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

 

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Hôm nay, ngày 20/11/2014, trường THCS Phù Vân long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Đến dự buổi lễ với thầy trò nhà trường, chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên có các đại biểu đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phù Vân; đại diện các ban ngành, đoàn thể xã; đại diện trạm y tế; Hội Cựu Giáo chức; các thầy cô giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường; đại diện phụ huynh học sinh.

Trong Lễ kỷ niệm, đồng chí Phạm Thị Lan Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại lịch sử truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam, cô đặc biệt nhấn mạnh truyền thống tôn sư trọng đạo của mỗi con người, của dân tộc Việt Nam. Và năm học 2017-2018 là năm thứ 49, ngày Bác Hồ gửi thư cho ngành Giáo dục (15/10/1968-15/10/2017), toàn ngành GD-ĐT quyết tâm thực hiện lời căn dặn của Người: “…Dù khó khăn gian khổ đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt…”.

Cũng trong buổi lễ, thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phù Vân, ồng Nguyễn Minh Tâm - Phó chủ tịch HĐND đã phát biểu chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường, biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, chúc sức khỏe các thầy cô giáo. Đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường cố gắng hơn nữa, nâng cao chất lượng giáo dục học sinh đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển, đáp ứng được yêu cầu thực tế của địa phương và đất nước.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng - trưởng Ban Đại diện cha mẹ học sinh đã phát biểu, chúc mừng và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trong nhà trường.

Thay mặt cho 450 em học sinh, em Nguyễn Phương mai - học sinh lớp 9A cũng có những lời tri ân sâu sắc, lời kính chúc sức khỏe gửi tới các thầy cô giáo7

Đồng chí Lê Tuấn Anh -  CTCĐ nhà trường đã tổng kết, trao phần thưởng cho các đồng chí cán bộ, giáo viên đạt thành tích cao trong chặng thi đuachào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

Cũng trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Phương Anh - Tổng phụ trách đội nhà trường đã tổng kết, đánh giá và trao phần thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong chặng thi đua thứ nhất với chủ đề “Thầy cô người nâng cánh ước mơ cho em”. Đây là những bông hoa, những bài ca đẹp nhất “chúng em dâng tặng các thầy các cô”. 
 Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 Đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Phó chủ tich HĐND thay mặt Đảng Ủy, HĐND, UBND tặng hoa chúc mừng

Chủ tịch HTX Phù Vân tặng hoa chúc mừng

Đại diện Hội phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mùng

Đại diện các thầy cô giáo về hưu tặng hoa chúc mừng

Tác giả: thcsphuvan

Xem thêm

Văn nghệ chào mừng 20.11.2017
Trường THCS Phù Vân đón chuẩn quốc gia
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường