tin tức-sự kiện

Trường THCS Phù Vân tham gia thi KHKT cấp thành phố

Vừa qua, ngày 25/11/2017 Trường THCS Phù Vân  tham gia cuộc thi sáng tạo KHKT dành cho học sinh trung học năm học 2017-2018 cấp thành phố. Đây thực sự là sân chơi ươm mầm cho những sáng tạo khoa học của học sinh. Từ 23 sản phẩm được các lớp nộp tham gia, Ban giám khảo cuộc thi đã chọn được 7 sản phẩm trao giải và tiếp tục dự thi cấp tỉnh. Sản phẩm của trường THCS Phù Vân đã giành được giải 3 cấp thành phố và được chọn 1 trong 6 sản phẩm tiếp tục thi cấp tỉnh

Tham dự cuộc thi, thí sinh xây dựng báo cáo kết quả nghiên cứu, đồng thời trình bày kết quả nghiên cứu của mình dưới dạng trưng bày để giám khảo đánh giá. 

Đây là cuộc thi nhằm phát triển, thúc đẩy phong trào tự học, tự nghiên cứu, sáng tạo cũng như ứng dụng khoa học công nghệ, phát huy tài năng của học sinh. Qua hội thi, các em sẽ có thêm nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi trong môi trường sáng tạo, đồng thời rèn luyện tính cần cù, chịu khó, phát huy khả năng hợp tác, làm việc nhóm trong quá trình vận dụng kiến thức vào thực tiễn, cũng như phát triển năng lực học tập của các em học sinh. Tất cả các sản phẩm dự thi đều thể hiện rõ sự miệt mài, sáng tạo, lòng say mê nghiên cứu của các em học sinh.

Tác giả: thcsphuvan

Xem thêm

Văn nghệ chào mừng 20.11.2017
Trường THCS Phù Vân đón chuẩn quốc gia
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường