HỘI THI 'CHỈ HUY ĐỘI GIỎI' CẤP TRƯỜNG

Thực hiện Kế hoạch  của Hội đồng đội thành phố Phủ Lý về việc tổ chức Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi”; thực hiện Kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018 của Liên đội Trường THCS Phù Vân, ngày 09 tháng 02 năm 2018 Liên đội Trường THCS Phù Vân long trọng tổ chức hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” cấp trường

Đạt chỉ huy Đội giỏi:  3/3.
Hội thi " Chỉ huy Đội giỏi " cấp trường đã thành công tốt đẹp. Đây là dịp để các em đội viên gặp gỡ, trao đổi, giao lưu và học tập những gương điển hình xuất sắc, những kĩ năng về công tác Đội, hoạt động thiếu nhi trong Liên đội. Qua hội thi nhằm giúp các em thực hiện đúng Điều lệ, nghi thức Đội để nâng cao hơn nữa các kĩ năng  cũng như nghiệp vụ về hoạt động Đội, phấn đấu trở thành đội viên tốt, chỉ huy Đội giỏi góp phần phát triển tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả: thcsphuvan

Văn nghệ chào mừng 20.11.2017
Trường THCS Phù Vân đón chuẩn quốc gia
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường