tin tức-sự kiện

Lễ Khai giảng năm học mới
Hòa chung không khí của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay (5/9)
Trường THCS Phù Vân long trọng tổ chức ngày Hội khai trường năm học 2015-2016.
Đến tham dự và chia vui cùng nhà trường có các quý vị đại biểu xã Phù Vân, Ban đại diện cha mẹ học sinh
Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và hơn 400 học sinh nhà trường.
Hưởng ứng tinh thần lễ khai giảng thực sự trở thành ngày hội khai trường, nhà trường đã tổ chức lễ giảng trong vòng một tiếng đồng hồ nhưng vẫn đảm bảo tính trang trọng và tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các thầy cô giáo cùng các con học sinh. Sau lời phát biểu khai giảng ngắn gọn, trang trọng và xúc động, cô giáo Hiệu trường Phạm Thị Lan Hương đã gióng lên hồi trống trường thật giòn giã báo hiệu năm học mới 2017 – 2018 đã bắt đầu 
Sáng đầu thu trong xanh
Em mặc quần áo mới
 Đi đón ngày khai trường
Vui như là đi hội.
Trong tiết trời thu dịu nhẹ với rực rỡ cờ hoa, mỗi thế hệ học sinh lại có những cảm xúc khác nhau. Đặc biệt là hai khối lớp đầu và cuối cấp. Nếu  các con học sinh lơp 6 được thầy cô và các anh chị học sinh lớp trên đón chào thật nồng ấm, ánh mắt các con ánh lên niềm vui sướng tự hào thì các con học sinh lớp 9 lại không giấu nổi cảm xúc bâng khuâng, đan xen chút lo lắng bởi đây là buổi khai giảng cuối tại ngôi trường Phù Vân yêu dấu.
Không khí ngày Hội khai trường đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thầy cô giáo, các con học sinh cũng như của các bậc phụ huynh. Tiếng trống trường rộn rã như thúc giục lòng người tiếp tục say mê: thầy dạy tốt, trò chăm ngoan và báo hiệu một năm học mới nhiều thành công và thắng lợi.
Tác giả: thcsphuvan

Xem thêm

Văn nghệ chào mừng 20.11.2017
Trường THCS Phù Vân đón chuẩn quốc gia
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường