tin tức-sự kiện

Trường THCS Phù Vân tưng bừng đón năm học mới

Hòa trong không khí náo nức của ngày Toàn dân đưa trẻ đến trường , kỉ niệm những ngày lễ lớn của dân tộc,hôm nay Trường THCS Phù Vân long trọng tổ chức ngày khai giảng năm học mới. Sân trường tràn ngập sắc đỏ của cờ và hoa xen lẫn cái nắng nhẹ cuối hạ đầu thu. Thầy và trò nhà trường hân hoan rạng rỡ đón chào năm học mới.

Đến dự với buổi lễ có đại diện đại biểu xã Phù Vân cùng các tổ chức, đoàn thể, đại diện phụ huynh học sinh. Buổi lễ khai giảng đã diễn ra theo đúng tinh thần, sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục Thành phố Phủ Lý: gồm 2 phần

Phần lễ: Với nội dung diễu hành, nghi lễ chào cờ, bài phát biểu của cô Hiệu trưởng, đại biểu tặng hoa chúc mừng, trao thưởng của Hội khuyến học đã giúp các em thấy được sự thiêng liêng của ngày khai trường. Từ đócác em luôn có ý thức rèn luyện, tu dưỡng trong học tập và đạo đức.Tập thể giáo viên trong nhà trường sẽ đoàn kết, nhiệt huyết với công việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Phần hội: Chiếm thời gian chủ yếu của buổi lễ khai giảng. Ở đó các em được hát, múa, chơi các trò chơi dân gian…Thầy và trò cùng hòa lời ca điệu múa tạo nên sự gần gũi thân thiện. Các em sẽ nhớ về lễ khai giảng hôm nay như một kỉ niệm đẹp của tuổi học trò.

Tác giả: Lê Tuấn Anh

Xem thêm

Văn nghệ chào mừng 20.11.2017
Trường THCS Phù Vân đón chuẩn quốc gia
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường