Tin tức/(Trường THCS Trần Quốc Toản)/Tin tức - Sự kiện/
LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2014-2015
       Một học kì đầy sôi động đã trôi qua, với tinh thần vượt khó, năng động, sáng tạo, yêu nghề, các thầy cô giáo nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

          Trong bản báo cáo sơ kết học kì I, đồng chí Vũ Thị Thanh Hà, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua những thành tích của thầy và trò nhà trường để các đại biểu cùng chia sẻ cùng niềm vui sau một học kì.

                     Năm học 2014 -2015, trường THCS Trần Quốc Toản có 21 lớp với 830 học sinh. Nhà trường đã có nhiều biện pháp huy động, duy trì sĩ số, ổn định nền nếp. Các thầy cô giáo luôn quan tâm tới đời sống, tình cảm của học sinh; tôn trọng, thương yêu học sinh; nâng cao chất lượng soạn bài và  chú trọng đổi mới phương pháp dạy học - ứng dụng CNTT; tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa,… để nâng cao hơn nữa chất lượng  giáo dục toàn diện; Nhà trường luôn thực hiện nghiêm túc chương trình, thời khoá biểu, nâng cao kiến thức phù hợp cho các đối tượng học sinh. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có ý thức trách nhiêm, có kiến thức và trình độ chuyên môn cao, do vậy chất lượng học tập của học sinh luôn trong tốp đầu của thành phố. Ngoài việc làm tốt các bài tập trong sách giáo khoa, các em còn được làm quen với các loại bài tập trắc nghiệm, tự luận, bài tập áp dụng cuộc sống, giải toán, thi tiếng Anh trên mạng, tham dự các cuộc thi trên báo Đội…

          Đến dự và chia vui với thầy trò trường THCS Trần Quốc Toản  có ông Nguyễn Đức Tài hội trưởng Hội Cha mẹ học sinh cùng ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường và hội trưởng của 21 lớp

             Nhân dịp sơ kết học kì I, nhà trường trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Sau đâu là một số hình ảnh của buổi lễ

Hiệu trưởng Vũ Thị Thanh Hà thay mặt lên trao phần thưởng cho đại diện các lớp

Ông Nguyễn Đức Tài đại diện hội cha mẹ học sinh lên trao phần thưởng cho các học sinh 


Tác giả: Lê Thị Xuân
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị