Tin tức/(Trường Tiểu học Lương Khánh Thiện)/Tiểu học/
Liên đội Tiểu học Lương Khánh Thiện tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm “ Chúng em với an toàn giao thông”.

         

        Thực hiện sự chỉ đạo của sở giáo dục và đào tạo Hà Nam, sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo thành phố Phủ Lý về việc đổi mới trong tiết sinh hoạt chào cờ đầu tuần. Sáng thứ hai ngày 17 tháng 9 năm 2018. Liên đội Tiểu học Lương Khánh Thiện tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm “ Chúng em với an toàn giao thông”. Với mục đích giúp các em học sinh hiểu biết hơn về luật giao thông đường bộ, để từ đó các em có ý thức thực hiện tốt khi tham gia giao thông.

         Trong buổi sinh hoạt các em đội viên lớp 5B đã mang đến một tiểu phẩm hết sức ý nghĩa, đây cũng là thông điệp mà chi đội 5B muốn gửi tới tất cả học sinh trong nhà trường khi tham gia giao thông cần nhớ đi sát lề đường bên phải, không đi bộ dưới lòng đường, không đánh võng, lạng lách khi đi xe đạp trên đường phố. Đặc biệt là phải nhớ đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện.

          Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Tác giả: thluongkhanhthien
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị