Tin tức/(Trường THCS Trần Quốc Toản)/Tin tức - Sự kiện/
Trung tâm học tập cộng đồng phường Hai Bà Trưng: Khai mạc hưởng ứng tham gia tuần lễ học tập suốt đời

Sáng ngày 5-10, Trung tâm học tập cộng đồng phường Hai Bà Trưng đã tổ chức lễ khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2016.

"Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong việc triển khai, thực hiện các chủ trương của Đảng và Nhà nước về xây dựng xã hội học tập. Hoạt động này sẽ giúp các cơ sở giáo dục và các trung tâm học tập cộng đồng nâng cao khả năng cung ứng giáo dục, đáp ứng nhu cầu học tập suốt đời của người dân. Đồng thời tạo cơ hội cho người dân ở mọi lứa tuổi tham gia học tập, đặc biệt là những chương trình bồi dưỡng ngắn hạn như cập nhật kiến thức, kỹ năng, nâng cao trình độ hiểu biết về các lĩnh vực trong đời sống xã hội, qua đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" cũng là dịp để mỗi người dân tôn vinh, giữ gìn và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt Nam từ bao đời nay.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: thcstranquoctoan
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị