Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/THCS/
Trường THCS Thanh Châu tổ chức sơ kết học kỳ I, năm học 2018-2019

Trường THCS Thanh Châu tổ chức sơ kết học kỳ I, năm học 2018-2019

 

Sáng ngày 01/02/2019, thầy và trò trường THCS Thanh Châu đã long trọng tổ chức lễ Sơ kết học kì I năm học 2018-2019. Đến dự buổi lễ, có đại diện của các cơ quan, đoàn thể phường Thanh Châu, Trưởng ban đại diện cha mẹ HS của các lớp, của trường cùng tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh trường THCS Thanh Châu.

     Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do học sinh trường THCS Thanh Châu biểu diễn. Sau những giờ học, đây chính là dịp các em được thể hiện tài năng của mình, được mang những lời ca, tiếng hát để chúc mừng thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kì vừa qua. Nhìn những ánh mắt chăm chú, say sưa theo dõi, những tràng pháo tay tán thưởng của các em cũng đủ thấy được sự đặc sắc, hấp dẫn của các tiết mục.

      Sau khi các chương trình văn nghệ kết thúc, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, cô giáo Lê Thị Anh Thư - Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc bản báo cáo Sơ kết học kì I năm học 2018-2019. Tiếp sau đó là phần trao thưởng. Các tập thể và cá nhân học sinh có thành tích cao trong học kì I vừa qua được BGH nhà trường trao những phần thưởng có ý nghĩa. Buổi lễ Sơ kết đã diễn ra trong niềm vui tươi, phấn khởi của toàn thể giáo viên và học sinh. Hi vọng học kì tới, thầy và trò trường THCS Thanh Châu sẽ tiếp tục cố gắng đạt được những thành tích cao hơn nữa.

 Trong học kì I vừa qua, thầy và trò nhà trường đã tích cực tham gia các hoạt động phong trào do trường, phường và quận tổ chức. 100% giáo viên tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp trường. Trong hội thi giáo viên giỏi cấp thành phố, có 3 thầy cô tham gia đều đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấpthành phố. Về kết quả học tập và rèn luyện của học sinh, toàn trường đã có 45 em đạt danh hiệu học sinh giỏi, 106 em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến. So với cùng kì năm trước, có nhiều chuyển biến đáng kể. Ngoài ra thầy và trò trường THCS Thanh Châu còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa như hoạt động thể dục thể thao, tham gia kế hoạch nhỏ và các hoạt động nhân đạo từ thiện đạt hiệu quả cao. Đây là kết quả đáng được khích lệ của thầy, trò trường THCS Thanh Châu.

     Trong bản báo cáo, cô giáo Lê Thị Anh Thư luôn chú trọng nhấn mạnh vào chất lượng học tập và rèn luyện của học sinh khối 9. Có những nhận xét động viên, cũng như thẳng thắn chỉ rõ những mặt hạn chế, chưa được của thầy, trò nhà trường. Cuối cùng cô triển khai nhiệm vụ và phương hướng cho học kì II của năm học 2018-2019. Trong học kì II, thầy và trò trường THCS Thanh Châu sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cũng như khắc phục những hạn chế của học kì I, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đã đề ra.

     Lễ sơ kết học kì I của thầy, trò trường THCS Thanh Châu đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi và phấn khởi. Với những thành tích đạt được, cùng đội ngũ giáo viên có trái tim yêu trẻ, lòng quyết tâm, nhiệt huyết với nghề, và một đội ngũ quản lý có trách nhiệm, chắc chắn rằng học kì II năm học 2018-2019 sẽ khép lại với những thắng lợi giòn giã.

Tác giả: Lê Xuân Hoa

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị