Tin tức/(Trường THCS Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/
LỄ CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN ĐẦU TIÊN CỦA NĂM HỌC MỚI - NĂM HỌC 2018-2019

Sau kì nghỉ hè, thầy và trò trường THCS Thanh Châu hồ hởi bước vào năm học mới với bao điều thú vị. 7 giờ ngày 20 tháng 8 năm 2018 buổi chào cờ đầu tuần đầu tiên của năm học mới - năm học 2018-2019 diễn ra trang nghiêm trong không khí mát lành của tiết trời đầu thu.

Năm học 2018 - 2019 trường THCS với quy mô 8 lớp học, 296 em học sinh. Dường như ai cũng háo hức cho buổi chào cờ đầu tiên của năm học mới nên các bạn đã đến rất sớm để xếp ghế và chỉnh đốn hàng ngũ.

Tại buổi chào cờ đầu tuần đầu tiên của năm học mới, cô giáo Lê Thị Anh Thư - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phổ biến những nội quy quy định với toàn thể giáo viên và học sinh trong năm học, đồng thời cô cũng động viên khích lệ thầy và trò nhà trường khác phục mọi khó khăn phấn đầu vươn lên dành nhiều thành tích trong công tác dạy và học.

Tuần mới đã bắt đầu với nguồn năng lượng dồi dào, chúng ta hãy cùng chúc cho tập thể giáo viên và học sinh THCS Thanh Châu có một tuần làm việc, học tập thật hiệu quả và có nhiều tiết học bổ ích, thú vị.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hương

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Thông tư 09 vê ba công khai

Thông tư 09 vê ba công khai

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị